![]() |
Xe cộ bị ùn ứ kéo dài trên đường Mai Chí Thọ, Q.2 - Ảnh: Lê Phan |
Theo ghi nhận của PV, các loại xe tải lớn, nhỏ và container chạy trên đường Mai Chí Thọ được phân luồng chạy thẳng tới giao lộ Mai Chí Thọ - Trần Não mới được quay đầu chạy ngược về và rẽ vào đường Đồng Văn Cống để ra cảng Cát Lái, thay vì rẽ trực tiếp như thường ngày.
Sự việc khiến hàng trăm xe cộ ùn ứ kéo dài nhiều cây số trên đại lộ Mai Chí Thọ đoạn từ đường Đồng Văn Cống tới Trần Não.
Một CSGT phân luồng xe tại khu vực cho biết sáng nay do lưu lượng xe tăng đột biến nên xảy ra ùn ứ, lực lượng CSGT khu vực đã được điều động để phân luồng giao thông nhằm giảm bớt áp lực cho đoạn đường này.
Ghi nhận đoạn đường từ giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống đến vòng xoay Mỹ Thủy xe cộ cũng nằm kẹt cứng kéo dài, phải nhích từng chút một. Đến hơn 10g cùng ngày, các phương tiện được lưu thông bình thường trở lại.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận