Tag: kết hôn đồng giới

Trên giấy khai sinh của con có thể ghi tên 2 người cha?

Tôi và bạn trai (cùng là người đồng tính) muốn có con nuôi thì có thể ghi trên giấy khai sinh tên hai người cha được không?

Sốc: Miss Argentina và Miss Puerto Rico xác nhận đã kết hôn đồng giới

Bén duyên từ cuộc thi Miss Grand International 2020, hai người đẹp đến từ Argentina và Puerto Rico gây hoang mang khi tuyên bố đã kết hôn chỉ 3 ngày sau khi xác nhận hẹn hò.

Kristen Stewart chuẩn bị kết hôn với người yêu đồng giới

Sau ba năm hẹn hò với người yêu đồng giới, Kristen Stewart chính thức dành lời ngọt ngào để nói về Dylan Meyer và tiết lộ kế hoạch kết hôn của hai người.

Thủ tướng Malaysia: Đừng ép nước tôi công nhận quyền LGBT

TTO - Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad ngày 25-10 cho biết đất nước ông không thể chấp nhận các quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Taylor Swift gửi hoa chúc mừng fan nữ kết hôn đồng giới

TTO - Hành động ngọt ngào của Taylor Swift dành cho người hâm mộ được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh.

Úc sẽ cho hôn nhân đồng giới vào đầu năm 2019

TTO - Chiều 5-12 (giờ VN), Tòa án Hiến pháp Úc đã đưa ra quyết định dọn đường cho kết hôn đồng giới trở thành hiện thực vào đầu năm 2019.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với nam vương Thái Lan 2011

TTO - Mới đây, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa vừa cho đăng tải hình ảnh anh hôn, trao nhẫn với bạn trai người Thái tại Hawaii, Mỹ.

VN không phân biệt đối xử người đồng tính, du lịch hưởng lợi 

TTO - Quyết định bãi bỏ lệnh cấm kết hôn đồng giới kể từ ngày 1-1-2015 của Việt Nam sẽ trở thành chất xúc tác đáng kể cho ngành du lịch 9 tỉ USD của nước này, theo Bloomberg.

​Điểm tin: Nhiều quy định có hiệu lực từ 1-1-2015

TTO - 13 luật cùng nhiều nghị định, thông tư với những nội dung quan trọng sẽ có hiệu lực từ 1-1-2015 như: không cấm kết hôn đồng giới, được phép mang thai hộ, tăng lương tối thiểu vùng,…

Từ 1-1-2015: Không xử phạt kết hôn đồng giới

TTO - 13 Luật cùng nhiều nghị định, thông tư với những nội dung quan trọng sẽ bắt đầu có hiệu lực từ 1-1-2015 như: không xử phạt kết hôn đồng giới, được phép mang thai hộ, tăng lương tối thiểu vùng,…