Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với nam vương Thái Lan 2011

02/10/2017 19:05 GMT+7

TTO - Mới đây, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa vừa cho đăng tải hình ảnh anh hôn, trao nhẫn với bạn trai người Thái tại Hawaii, Mỹ.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với nam vương Thái Lan 2011 - Ảnh 1.

Hồ Vĩnh Khoa trong lễ kết hôn - Ảnh: FB nhân vật

Sau thời gian úp mở về chuyện tình cảm, hôm nay (2-10) trên trang cá nhân, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa đăng tải hình ảnh trao nhẫn kết hôn với bạn trai tại Mỹ. 

Đặc biệt, cả hai trao cho nhau nụ hôn trước sự có mặt của người thân.

"Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới", anh chia sẻ.

Hồ Vĩnh Khoa nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các đồng nghiệp như diễn viên Tường Vy, Hoàng Oanh, ca sĩ Băng Di, người mẫu Lê Thúy...

Người yêu của nam diễn viên tên là Rhonee Rojas, người mẫu nổi tiếng xứ Chùa Vàng, từng đạt danh hiệu Nam vương Thái Lan năm 2011 và hiện là người mẫu quốc tế. 

Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh du lịch cùng nhau rất tình cảm. Cả hai đều có chung sở thích khoe cơ bắp trên mạng xã hội.

Cuối tháng 8, Hồ Vĩnh Khoa chính thức sang Mỹ định cư. 

Vào thời gian đó dấy lên tin đồn "hot boy nổi loạn" là người giới tính thứ ba khi anh liên tục đăng tải hình ảnh thân thiết với người bạn đồng giới.

Hồ Vĩnh Khoa từ chối trả lời và không muốn chia sẻ chuyện đời tư của mình.

Một số hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa:

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với nam vương Thái Lan 2011 - Ảnh 2.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với nam vương Thái Lan 2011 - Ảnh 3.

DIỆP DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận