Taylor Swift gửi hoa chúc mừng fan nữ kết hôn đồng giới

22/01/2018 12:00 GMT+7

TTO - Hành động ngọt ngào của Taylor Swift dành cho người hâm mộ được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh.

Taylor Swift gửi hoa chúc mừng fan nữ kết hôn đồng giới - Ảnh 1.

Ca sĩ Taylor Swift - Ảnh: Billboard

Theo Daily Mail, ngày 12-1, hai người hâm mộ của Taylor Swift tên là Alexas Gonzales và Brittany Lewis làm đám cưới đồng giới. 

Họ còn sử dụng bản nhạc làm nên tên tuổi thần tượng vào năm 2008 Love Story lúc Brittany cầu hôn. Nữ ca sĩ khi biết được thông tin này quyết định gửi một tấm thiệp cho cặp uyên ương để gửi lời chúc phúc.

Vài ngày sau đám cưới, Lexi (hay còn gọi là Alexas) chia sẻ một số món quà tại hôn lễ, trong đó có một bó hoa và tấm thiệp do Taylor gửi tặng. 

"Vẫn rất sốc khi @taylorswift13 tặng hoa trong ngày cưới chúng tôi!", Lexi không giấu nổi sự xúc động.

Taylor Swift gửi hoa chúc mừng fan nữ kết hôn đồng giới - Ảnh 2.

Fan khoe ảnh hoa và thiệp chúc mừng của thần tượng - Ảnh chụp màn hình

Taylor Swift - "Love Story" 

Trang Billboard nói rõ hơn về tấm thiệp Taylor Swift gửi tặng người hâm mộ: "Lexi và Brittany, các bạn không biết tôi vinh dự đến thế nào khi bài hát Love Story đóng vai trò quan trọng trong chuyện tình đẹp của các bạn. 

Tôi rất hào hứng khi Lexi nhận lời cầu hôn. Chúc các bạn có đám cưới thật hạnh phúc và mong rằng tôi có thể sớm gặp các bạn! Thương yêu, Taylor".

Hai cô gái này đã hẹn hò suốt 9 năm trước khi kết hôn. Love Story của Taylor Swift là một phần đặc biệt trong mối quan hệ của họ. Brittany đã sử dụng lời bài hát này để cầu hôn Lexi vào tháng 11-2016.

Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã gửi lời chúc mừng cặp đôi. Rất nhiều lời nhắn đã khen ngợi Taylor Swift thật tâm lý và ngọt ngào khi gửi lời chúc mừng đến hai fan cứng của cô vào ngày vui của họ.

Taylor Swift gửi hoa chúc mừng fan nữ kết hôn đồng giới - Ảnh 4.

Thiệp chúc mừng của Taylor Swift gửi hai fan khi họ kết hôn

Ca khúc của Taylor Swift có khả năng được đề cử Oscar 2018 Ca khúc của Taylor Swift có khả năng được đề cử Oscar 2018

TTO - The Hollywood Reporter đưa tin I don’t wanna live forever, nhạc phim Fifty shades darker, lọt vào danh sách 70 bài hát đủ điều kiện đề cử Ca khúc trong phim hay nhất của Oscar 2018.

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận