29/10/2017 15:56 GMT+7

Taylor Swift 'phản pháo' về việc 'nude' trong MV Ready for It?

ĐỨC TRẦN tổng hợp
ĐỨC TRẦN tổng hợp

TTO - Trong Ready for It?, Taylor mặc trang phục bó sát màu nude nếu nhìn xa sẽ cảm giác cô không mặc gì và điều đó khiến một vài nhà phê bình khó chịu.

taylor swift - …ready for it

So với MV trở lại nhạc đàn Look what you made me do hai tháng trước thì Ready for It? không "hot" bằng nhưng vẫn thu hút trên 20 triệu views chỉ sau một ngày ra mắt. Đây được xem là con số trong mơ của nhiều ca sĩ giải trí hạng A hiện tại.

Nếu như Look what you made me do gây sóng gió và hao tổn giấy mực của báo chí phân tích những "âm ưu" đằng sau nhiều chi tiết ẩn dụ thì Ready for It? cũng tạo được dư luận nhờ lời chỉ trích quanh hình ảnh gợi cảm được cho là… câu view.

Taylor Swift phản pháo về việc nude trong MV Ready for It? - Ảnh 2.

Hình ảnh gợi cảm được cho là cố tình câu view của Taylor

Ngay lập tức Taylor đăng tải dòng trạng thái cho biết cô cảm thấy "ấm lòng vì được mọi người nhắc tới" đồng thời khoe bức ảnh trong trang phục đang gây tranh cãi, cùng biểu tượng mặt dở khóc dở cười ám chỉ điều cô nàng không hề mong muốn khi thực hiện hình ảnh cho MV.

Không có nhiều bối cảnh như MV trước, lần này Taylor Swift chỉ đơn giản nhắc khéo người hâm mộ rằng một Taylor mà truyền thông hay người khác vẽ ra không tồn tại - và cái chết của old Taylor trong Look what you made me do là Taylor của thế giới ảo - được tạo ra từ người máy (như trong Ready for It?).

Taylor Swift phản pháo về việc nude trong MV Ready for It? - Ảnh 3.

Taylor Swift hậu trường quay Ready for It?

Đạo diễn của Ready for It? là cộng sự trung thành Joseph Kahn - anh từng là tác giả những MV tỷ views của Taylor trước đó như Blank Space hay Bad Blood

Với MV mới nhất, Kahn cho biết anh lấy cảm hứng cũng như tri ân anime cụ thể là tác phẩm Ghost in the Shell mà không khó để khán giả nhận ra điểm giống nhau trong tạo hình của Taylor và nhân vật chính của Ghost in the Shell.

Cũng như Look what you made me do Gorgeous, Ready for It? sẽ là ba trong số các ca khúc nằm trong album thứ 6 của Taylor có tên Reputation phát hành 10-11 tới đây. 

Người hâm mộ rất chờ đợi Reputation không chỉ sau ba năm, mà vì album lần trước của Taylor là 1989 quá thành công (bán ra hơn 10 triệu bản) nên kỳ vọng cho Reputation càng cao.

ĐỨC TRẦN tổng hợp
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên