Tag: kế toán

Bắt hiệu trưởng và kế toán lập khống hồ sơ, lạm thu tiền học sinh

Lập khống các hồ sơ quyết toán, lạm thu tiền học sinh, hiệu trưởng và kế toán trường học ở huyện miền núi Nghệ An bị khởi tố, bắt tạm giam.

Khởi tố 3 nữ kế toán trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe

Mở rộng điều tra vụ án xảy ra tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Trường cao đẳng Lào Cai, cơ quan công an đã khởi tố thêm 3 nữ kế toán.

Vietcombank Chi nhánh Tân Định tuyển dụng 13 chuyên viên

Vietcombank Chi nhánh Tân Định, với tổng nguồn vốn và dư nợ trên 46.000 tỉ đồng và lợi nhuận hàng năm gần 800 tỉ đồng, thu nhập top 8 hệ thống Vietcombank, cần tuyển dụng 13 chuyên viên làm việc tại quận 1, quận 3 (TP.HCM).

Xóa, in lại số tài khoản ngân hàng để tham ô

Kế toán Trung tâm Y tế thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long dùng thủ đoạn xóa, in lại số tài khoản ngân hàng để tham ô 7,7 tỉ đồng.

Kế toán doanh thu là gì và kỹ năng nào cần có để thành công?

Kế toán doanh thu là một chức danh được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Nếu bạn có ý định ứng tuyển vị trí này thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây.

Kế toán nội bộ, phân loại và mô tả công việc chi tiết nhất

Kế toán là một trong các bộ phận đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về vị trí kế toán nội bộ.

Kế toán kho và chi tiết công việc của kế toán kho

Ngày nay, có rất nhiều công ty muốn tuyển kế toán kho để tăng hiệu quả kinh doanh. Trong bài viết này, CareerBuilder sẽ chia sẻ chi tiết bảng mô tả công việc của vị trí này nhé!

Công việc của kế toán giá thành là gì?

Vị trí kế toán giá thành này đóng vai trò khá quan trọng, đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Được cứu sau hôn mê thuốc an thần, kế toán ban quản lý dự án huyện lại nhảy lầu tự tử

Sau khi được cứu chữa vì uống lượng lớn thuốc an thần, người đàn ông tiếp tục nhảy lầu tự tử.

Kế toán trường mẫu giáo bị bắt vì mua bán hóa đơn

Cơ quan điều tra cáo buộc nữ kế toán trường mẫu giáo mua bán hóa đơn vì biết nhu cầu một số trường học, công ty, hộ kinh doanh có nhu cầu mua để hợp thức hóa.