Tag: kẻ thù

Ông Macron: Châu Âu chưa bao giờ có nhiều kẻ thù như hiện nay

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng châu Âu đang phải đối mặt với số lượng 'kẻ thù bên trong và bên ngoài' nhiều kỷ lục.

Tôm dùng tuyệt kỹ 'lăng ba vi bộ' trốn kẻ thù

'Đố anh bắt được em đấy', tôm said.

Kẻ thù lớn nhất của đồng USD là Kho bạc Mỹ?

Nhà kinh tế học Jim Rickards khẳng định rằng kẻ thù lớn nhất của đồng USD với tư cách là đồng tiền dự trữ không phải là các quốc gia khác, mà là Kho bạc Mỹ.

Sách trắng quốc phòng Hàn Quốc nêu đích danh Triều Tiên là 'kẻ thù'

Ngày 16-2, Hàn Quốc công bố sách trắng quốc phòng mới nhất của nước này, trong đó mô tả Triều Tiên là 'kẻ thù' lần đầu tiên sau 6 năm và cho rằng Bình Nhưỡng tăng dự trữ plutonium cấp vũ khí.

Chàng trai làm quân sư tư vấn tâm lý hóa kẻ thù trong 3 giây

"Khi gặp một vấn đề không thể giải quyết, hãy giải quyết người đặt ra vấn đề", một người xem bình luận.

Ông Kim Jong Un gọi Hàn Quốc là 'kẻ thù', muốn tăng cấp số nhân vũ khí hạt nhân

Trong phát biểu cuối năm đăng tải ngày 1-1, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un kêu gọi "tăng cấp số nhân" kho vũ khí hạt nhân để đáp trả các mối đe dọa từ Hàn Quốc và Mỹ.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng: Sạt lở đất là 'kẻ thù' vô cùng khó dự báo, cảnh báo

TTO - Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng sạt lở đất liên tiếp xảy ra ở miền Trung vừa qua xuất phát từ nhiều nguyên nhân và là "kẻ thù" vô cùng khó khăn trong dự báo, cảnh báo để ứng phó.

Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc: 'Mỹ - Trung không nên là kẻ thù'

TTO - Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc nói rằng thế giới muốn Mỹ - Trung hòa thuận và khẳng định không có lý do gì để lo ngại Trung Quốc ăn cắp miếng ‘phomát’ của Mỹ.

TTO - Phát hiện mới đây của các nhà khoa học ĐH California (Mỹ) hé lộ một tuyệt chiêu mới trong thế giới động vật: dùng ‘vũ khí’ trong bụng đuổi kẻ thù.

Những 'quái chiêu' tránh kẻ thù của bạch tuộc

TTO - Bạch tuộc là loài săn mồi, nhưng dưới đáy biển còn có những kẻ đi săn hung tợn hơn nó. Để sinh tồn, nó dùng đến 'quái chiêu'...