Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân chuẩn Nhật

28/07/2022 19:00 GMT+7

Kazu Gain Gold đã được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận sữa mát tăng cân chuẩn Nhật. Chứng nhận này tiếp tục khẳng định uy tín của nhãn sữa này cũng như Aiwado trong việc ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em.

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân chuẩn Nhật - Ảnh 1.

Kazu Gain Gold được Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chứng nhận

Aiwado ứng dụng nền khoa học dinh dưỡng chuẩn cao hàng đầu thế giới

Dinh dưỡng Nhật Bản và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Nhật luôn là một trong những thước đo chuẩn mực và khắt khe trên thế giới để đánh giá toàn diện về chất lượng sản xuất, giá trị dinh dưỡng, nguồn gốc nguyên liệu.

Được biết đến là đơn vị hàng đầu ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản cùng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado đã tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân.

Sự uy tín, chuẩn khoa học đó được nhân lên gấp nhiều lần khi vào ngày 22-7-2022 tại Văn phòng Chính phủ - Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội, Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản đã chính thức công nhận "Sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold đang có nhiều thành tựu trong việc nâng cao sức khoẻ và cung cấp sự đầy đủ về tinh thần, thể chất của người dân".

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân chuẩn Nhật - Ảnh 2.

Hội thảo Quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam" tại Hà Nội

Nhận định về thành công này, ông Ohshima Junya - Đại diện Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá rất cao doanh nghiệp trong các nỗ lực để đạt được chứng nhận của tổ ức uy tín về Y Tế Nhật Bản. Việc Kazu Gain Gold được Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chứng nhận sẽ là bước chuyển mình rất lớn của Aiwado nói riêng và là bước tiến của thị trường sữa nói chung".

Kazu Gain Gold - Sữa Mát Tăng Cân được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận

Aiwado đã chứng minh sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold đạt tới chuẩn chất lượng toàn cầu khi tuân thủ nghiêm ngặt các nghiên cứu, ứng dụng khoa học dinh dưỡng Nhật Bản, đồng thời được các bậc cha mẹ tin dùng, cũng như các bé yêu thích.

Ấn tượng lớn nhất thương hiệu này mang lại để chinh phục thị trường sữa trẻ em chính là tôn trọng giá trị tự nhiên, tuân thủ khoa học nghiêm ngặt và tận tâm trong từng sản phẩm, từng hoạt động để mang lại sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời về tâm, thể và trí lực.

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân chuẩn Nhật - Ảnh 3.

Sữa mát tăng cân đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

Theo ông Nguyễn Huy Hồng Lam - Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado chia sẻ: "Người tiêu dùng không chỉ mua sản phẩm, họ còn quan tâm về sự uy tín và những đóng góp cho cộng đồng của thương hiệu.

Việc Kazu Gain Gold được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận thể hiện sự uy tín được nhân đôi của chúng tôi và là bước tiến hiện thức hóa sứ mệnh ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam".

Sở hữu công dụng kép sữa mát tăng cân & phát triển toàn diện với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hoá tốt và tăng cân chuẩn Nhật.

Cùng những thành quả được khẳng định bằng sự tin yêu của khách hàng, trong thời gian tới, doanh nghiệp này chắc chắn sẽ mang tới thêm nhiều sản phẩm chất lượng, vững vàng cùng sứ mệnh cải thiện tầm vóc người Việt Nam.

Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản - Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người.

Luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn, Aiwado tự hào mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản tạo ra sản phẩm cao cấp Kazu Gain Gold -được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận.

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân nhờ Lợi khuẩn Nhật Bản và Bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) & MCT Cao cấp giúp trẻ tăng cân khoẻ mạnh. Đặc biệt với Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, DHA từ Tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Toà nhà Center Point - 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

GPQC số: 12/2022/XNQC ngày 23/05/2022

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận