Tag: Giá trị dinh dưỡng

Chọn sản phẩm từ sữa khi theo đuổi lối sống lành mạnh sao cho đúng?

Sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn thực phẩm thiết yếu để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khi theo đuổi lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đúng sản phẩm sữa cho bản thân.

Truyền thông Nhật Bản đánh giá cao Kazu Gain Gold của Aiwado

Theo tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận, sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold đã nhận được sự đánh giá cao từ báo chí, truyền thông Nhật Bản.

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân chuẩn Nhật

Kazu Gain Gold đã được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận sữa mát tăng cân chuẩn Nhật. Chứng nhận này tiếp tục khẳng định uy tín của nhãn sữa này cũng như Aiwado trong việc ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em.

Xu hướng sử dụng yến sào tăng mạnh sau mùa dịch

Là một loại thực phẩm nổi tiếng với giá trị dinh dưỡng cao, yến sào từ lâu đã được con người an tâm gửi gắm niềm tin trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Phát hiện gene giúp sản xuất lúa mì chất lượng cao hơn

Một nghiên cứu quốc tế do các nhà khoa học Australia đứng đầu đã tìm ra cách thức sản xuất lúa mì chất lượng cao hơn.

Hơn 90% nguồn sữa mẹ Việt không đủ dinh dưỡng, đáng tin không?

TTO - Mới đây, thông tin hơn 90% mẫu xét nghiệm sữa mẹ chưa đạt mức tối ưu theo tiêu chí dinh dưỡng như thiếu chất béo, vi chất, dư nước… ghi nhận tại một hệ thống phòng khám khiến các chuyên gia có ý kiến trái chiều.

Bánh lạnh KISIN - Giải pháp toàn diện cho các đơn vị F&B

Sự xuất hiện của thương hiệu KISIN đã không những giúp các đơn vị Horeca giải quyết được bài toán kinh doanh hiệu quả với mặt hàng bánh lạnh mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

4 món nhanh gọn, tốt cho sức khỏe những ngày bận rộn cuối năm

Món ăn tốt cho sức khỏe không chỉ mang ý nghĩa bổ sung dinh dưỡng về mặt thể chất mà còn tạo tác động tốt đến khía cạnh tinh thần

Yến sào hỗ trợ tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19

Yến sào - tổ của loài chim Yến, là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ngồi nhà an tâm sắm đủ lương khô cho nàng độc thân

Không cần phải chờ đợi lượt đi chợ bằng phiếu mua hàng mỗi tuần, nàng độc thân vẫn có thể dễ dàng mua sắm thực phẩm chính hãng, đa thương hiệu giảm đến 50% ngay tại nhà với Shopee.