Tag: Giá trị dinh dưỡng

Mít có thể chữa bệnh nhưng cần chú ý khi ăn

Mít là loại trái cây mang nhiều lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên mít không "lành" với tất cả mọi người nên một số người cần chú ý khi ăn.

Bỏ thói quen ăn sữa chua sai để bảo vệ ruột già, phòng bệnh bằng cách nào?

Trong một số trường hợp, ăn sữa chua sai cách có thể gây ra một số bệnh đường ruột, dạ dày, thậm chí là tăng nguy cơ ung thư.

Người trẻ lựa chọn thức uống thanh mát trong dịp hè

Trà xanh kết hợp với mật ong nguyên chất là một trong những thức uống giúp giải khát, đồng thời mang lại sự thanh mát để giới trẻ tận hưởng những ngày hè sôi động.

Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT: Nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ thiên nhiên

Tiên phong với các sản phẩm sữa và đồ uống tốt lành mạnh hoàn toàn từ thiên nhiên, Tập đoàn TH tiếp tục dẫn đầu xu hướng khi cho ra mắt Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT cùng những lợi ích nổi bật, đặc biệt tốt cho sức khỏe tiêu hóa và tim mạch.

Trái vải tươi: Ăn bao nhiêu là đủ, giá trị dinh dưỡng thế nào?

Bác sĩ Tạ Tùng Duy - Viện Y học ứng dụng Việt Nam - cho biết quả vải bao gồm chủ yếu là nước (82%) và carbs (16,5%).

TTC AgriS thúc đẩy xu hướng thực phẩm Plant-based

Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC AgriS, HoSE: SBT) sẽ đem đến sự kiện TTC AgriS Innovation Day tại TP.HCM tuần tới các sản phẩm hướng tới sức khỏe và mang lại tác động tích cực đến môi trường.

Khám phá chữ ‘lành’ trong ẩm thực Dim Tu Tac

Dim Tu Tac ra mắt thực đơn tháng mới Good Cantonese Food, hội tụ những trải nghiệm độc đáo về hình thức lẫn hương vị dưới sự dẫn dắt của các đầu bếp lão luyện, dựa trên quan điểm ẩm thực Quảng Đông lành mạnh.

Chọn sản phẩm từ sữa khi theo đuổi lối sống lành mạnh sao cho đúng?

Sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn thực phẩm thiết yếu để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khi theo đuổi lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đúng sản phẩm sữa cho bản thân.

Truyền thông Nhật Bản đánh giá cao Kazu Gain Gold của Aiwado

Theo tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận, sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold đã nhận được sự đánh giá cao từ báo chí, truyền thông Nhật Bản.

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân chuẩn Nhật

Kazu Gain Gold đã được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận sữa mát tăng cân chuẩn Nhật. Chứng nhận này tiếp tục khẳng định uy tín của nhãn sữa này cũng như Aiwado trong việc ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em.