Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Justin Bieber tiếp tục lưu diễn vòng quanh thế giới sau khi hoãn vì bệnh lạ

20/07/2022 13:40 GMT+7

TTO - Ca sĩ nhạc pop Justin Bieber sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ‘Justice’ của mình vào ngày 31-7, sau khi bị hoãn vì anh được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt vào đầu tháng 6 khiến anh bị liệt nửa mặt bên phải.

Justin Bieber tiếp tục lưu diễn vòng quanh thế giới sau khi hoãn vì bệnh lạ - Ảnh 1.

Tour lưu diễn 'Justice' sẽ được tái khởi động vào ngày 31-7 tại Ý - Ảnh: CNA

Theo Đài CNA, chuyến lưu diễn sẽ được tái khởi động vào ngày 31-7 tại Piazza Napoleon thuộc vùng Tuscany (Ý) trong khuôn khổ của lễ hội mùa hè Luca.

Tiếp đó, giọng ca "Love Yourself" sẽ hoàn thành tour diễn 5 ngày của mình tại châu Âu vào tháng 8. Sau đó, nam ca sĩ sẽ đến Nam Mỹ vào tháng 9 cũng như lần lượt các khu vực khác như Nam Phi, Trung Đông, châu Á, Úc và New Zealand trước khi trở lại châu Âu vào khoảng tháng 1 đến tháng 3.

Hiện ngôi sao 28 tuổi chưa công bố ngày mới cho các buổi hòa nhạc bị hoãn ở Bắc Mỹ của mình.

Riêng đối với khu vực châu Á, tour lưu diễn ‘Justice’ dự kiến sẽ đổ bộ đến các nước như Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Indonesia và Thái Lan.

Trên các nền tảng mạng xã hội Twitter và Instagram, thông tin tái khởi động tour diễn ‘Justice’ đã khiến nhiều fan của nam ca sĩ rất vui và hạnh phúc trước sự trở lại này.

Video: Căn bệnh khiến Justin Bieber bị liệt nửa mặt nguy hiểm như thế nào?

Trước đó, chuyến lưu diễn ‘Justice’ đã bị hoãn lại vào tháng 6, thời điểm Justin Bieber đăng một đoạn video dài 2 phút 54 giây chia sẻ về việc nam ca sĩ bị mắc hội chứng Ramsay Hunt, căn bệnh khiến anh bị liệt nửa mặt bên phải.

Trong video đăng ngày 10-6 trên Instagram, nam ca sĩ giải thích rằng: "Như các bạn có thể thấy, con mắt này không hề chớp. Tôi không thể mỉm cười trên phần này của khuôn mặt mình. Lỗ mũi cũng không thể động đậy vì phía bên này của khuôn mặt tôi bị liệt hoàn toàn".

"Chính vì vậy, đối với những người thất vọng vì việc tôi hủy các buổi biểu diễn tiếp theo, bạn có thể thấy sức khỏe về mặt thể chất của tôi là không đáp ứng đủ cho chuyến lưu diễn sắp tới", Justin Bieber giải thích thêm trong video.

Justin Bieber phải hủy diễn vì bị liệt nửa mặt Justin Bieber phải hủy diễn vì bị liệt nửa mặt

TTO - Justin Bieber cho biết một 'loại virus khá nguy hiểm' khiến anh bị liệt nửa mặt, nên buộc phải hủy các buổi diễn tại Toronto (Canada) và Washington D.C (Mỹ) hồi đầu tuần này, theo trang tin Variety.

HOÀI NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận