Tag: Vòng quanh thế giới

Blackpink gây bão mạng với màn chào hỏi fan cực hài

Khác với hình tượng cool ngầu thường thấy, Blackpink bỗng chốc như biến thành các em bé vô cùng đáng yêu khi xuất hiện tại sân bay.

Hồ Quang Hiếu chi 300 triệu khám phá miền Trung cùng mỹ nhân 22 tuổi

Ngắm loạt ảnh du ngoạn miền Trung của Hồ Quang Hiếu và mỹ nhân 22 tuổi hẳn sẽ khiến nhiều bạn trẻ muốn 'xách ba lô lên và đi'...

Sách du ký vòng quanh thế giới của Trần Đặng Đăng Khoa 'cháy' trước ngày phát hành

TTO - Đại diện Nhà xuất bản Trẻ cho biết 3.000 bản in đầu tiên của cuốn du ký "1111 - Nhật ký sáu vạn dặm trên yên xe cà tàng" đã bán hết trước ngày phát hành chính thức 11-11, và đã cho tái bản ngay.

Có thiệt là BLACKPINK thiếu chuyên nghiệp trong concert vòng quanh thế giới?

Những video về 'concert lộn xộn' của BLACKPINK được phát tán trên mạng đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, theo một phóng viên đã trực tiếp xem buổi hòa nhạc, có nhiều điều đáng để mắt hơn là những video đang được lan truyền này.

'Bảnh' như Sky Lê, đóng cửa tiệm đang đông khách để đi... cắt tóc miễn phí vòng quanh thế giới

Trở về quê hương sau đại dịch, nghệ sĩ tạo mẫu tóc Sky Lê hồ hởi chia sẻ về hành trình vòng quanh thế giới của mình mang tên Sky’s World Tour.

Nhà tạo mẫu tóc Việt sẽ đi cắt tóc miễn phí vòng quanh thế giới

TTO - "Tôi tin mình có tấm lòng thì sẽ đến được với những người có tấm lòng" - nhà tạo mẫu tóc Sky Lê nói về kế hoạch đi khắp 5 châu, cắt tóc miễn phí cho mọi người và kêu gọi ủng hộ Tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF).

Tạm cấm xe qua cầu Sông Hàn đêm khuya để sửa chữa

TTO - Cầu Sông Hàn (TP Đà Nẵng) sẽ tạm cấm các loại xe lưu thông từ 23h đến 5h trong 15 ngày để tiến hành sửa chữa, bảo trì hệ thống cơ cấu cầu quay.

Nathan Lee cover 'Ai chung tình được mãi', mở đầu series hát vòng quanh thế giới

Mở màn series cover được quay tại Bangkok - Thái Lan, Nathan Lee còn khẳng định gây tí sốc đúng kiểu của anh chàng: 'Tôi hát để tôn vinh ca sĩ gốc và tác giả chứ không mượn bài để kiếm tiền!'.

Justin Bieber tiếp tục lưu diễn vòng quanh thế giới sau khi hoãn vì bệnh lạ

TTO - Ca sĩ nhạc pop Justin Bieber sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ‘Justice’ của mình vào ngày 31-7, sau khi bị hoãn vì anh được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt vào đầu tháng 6 khiến anh bị liệt nửa mặt bên phải.

Cô gái 19 tuổi làm phi công bay vòng quanh thế giới

TTO - Zara Rutherford không chỉ muốn trở thành người phụ nữ trẻ nhất vòng quanh thế giới bằng máy bay, mà còn muốn truyền cảm hứng học ngành STEM cho các bé gái và phụ nữ.