Tag: Vòng quanh thế giới

Hạ Long đón đội đua thuyền buồm vòng quanh thế giới đầu tiên

Ngày 18-2, những đội đua đầu tiên trong cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới (Clipper Race) mùa giải 2023 - 2024 đã cập bến Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hành trình tàu hỏa 80 ngày xuyên lục địa khởi hành năm 2024

Trang web cung cấp dịch vụ đường sắt quốc tế Railbookers vừa công bố hành trình du lịch vòng quanh thế giới bằng 7 chuyến tàu hỏa cao cấp kéo dài 80 ngày, đi qua 13 quốc gia và 4 châu lục.

Fan Taylor Swift thuê trực thăng 'ngó' concert từ trên cao

Cách đu idol có '1-0-2' này đến từ một fan của Taylor Swift cũng là TikToker nổi tiếng hiện đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Đạp xe qua 20 nước từ khi mới 17 tuổi

Adam Swanson bắt đầu chuyến đi 2 năm qua 20 nước khi mới 17 tuổi. Trong phần lớn chuyến hành trình của mình, Swanson đạp xe một mình.

Làn sóng 'Tây ăn xin' quét qua châu Á

Không chỉ Việt Nam, tại một số nơi khác như Hong Kong, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia cũng ghi nhận tình trạng khách Tây ngồi ở vỉa hè ăn xin để kiếm tiền du lịch.

Chin-su gây ấn tượng với Bộ gia vị và Phở tại Seoul Food 2023

Ngày 30-5, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) tăng tốc chiến lược ‘Vòng quanh thế giới’ khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.

Bán tài sản để du lịch biển vòng quanh thế giới: Đừng đợi khi mọi thứ đã đong đầy!

Khi nghe thông tin một công ty du dịch biển tổ chức chuyến du lịch vòng quanh thế giới trong 3 năm, bà Sharon Lane, 75 tuổi, đã bắt đầu tưởng tượng một cuộc sống trên tàu.

Blackpink gây bão mạng với màn chào hỏi fan cực hài

Khác với hình tượng cool ngầu thường thấy, Blackpink bỗng chốc như biến thành các em bé vô cùng đáng yêu khi xuất hiện tại sân bay.

Hồ Quang Hiếu chi 300 triệu khám phá miền Trung cùng mỹ nhân 22 tuổi

Ngắm loạt ảnh du ngoạn miền Trung của Hồ Quang Hiếu và mỹ nhân 22 tuổi hẳn sẽ khiến nhiều bạn trẻ muốn 'xách ba lô lên và đi'...

Sách du ký vòng quanh thế giới của Trần Đặng Đăng Khoa 'cháy' trước ngày phát hành

TTO - Đại diện Nhà xuất bản Trẻ cho biết 3.000 bản in đầu tiên của cuốn du ký "1111 - Nhật ký sáu vạn dặm trên yên xe cà tàng" đã bán hết trước ngày phát hành chính thức 11-11, và đã cho tái bản ngay.