Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Justin Bieber phải hủy diễn vì bị liệt nửa mặt

11/06/2022 10:31 GMT+7

TTO - Justin Bieber cho biết một 'loại virus khá nguy hiểm' khiến anh bị liệt nửa mặt, nên buộc phải hủy các buổi diễn tại Toronto (Canada) và Washington D.C (Mỹ) hồi đầu tuần này, theo trang tin Variety.

Justin Bieber phải hủy diễn vì bị liệt nửa mặt - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Justin Bieber - Ảnh: VARIETY

Trong bài đăng dài 2 phút 54 giây, Bieber đã giải thích và chứng minh anh đang mắc phải hội chứng Ramsay Hunt, một căn bệnh do một loại virus hiếm gặp gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên mặt và có thể làm liệt cơ mặt.

"Như các bạn có thể thấy, con mắt này không hề chớp. Tôi không thể mỉm cười trên phần này của khuôn mặt mình. Lỗ mũi này không động đậy. Do đó phía này của khuôn mặt tôi bị liệt hoàn toàn", Bieber giải thích rõ ràng trong video đăng ngày 10-6 trên Instagram.

Tuy nhiên, nhìn chung Bieber vẫn lạc quan và có thái độ tích cực khi tin rằng mình sẽ vượt qua căn bệnh bằng cách tập luyện và điều trị để "đưa khuôn mặt trở về như cũ".

"Nó sẽ trở lại bình thường. Sẽ mất thời gian, và chúng tôi không biết sẽ mất bao lâu, nhưng sẽ ổn thôi. Và tôi có hy vọng, tôi tin vào Chúa, và tôi tin rằng tất cả đều có lý do. Tôi không chắc đó là gì ngay lúc này, nhưng trong lúc chờ đợi tôi sẽ nghỉ ngơi", nam ca sĩ cho biết thêm.

Theo Variety, có thể do phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ về lý do mơ hồ Justin Bieber đưa ra trước đó để hủy các buổi diễn đã khiến nam ca sĩ này phải lên mạng xã hội giải thích và chứng minh mình mắc bệnh hiếm gặp.

Justin Bieber giải thích lý do hủy các buổi diễn tại Toronto và Washington D.C - Nguồn: INSTAGRAM

Trước đó, thông báo hủy diễn của Bieber có nội dung: "Do một căn bệnh không liên quan đến COVID-19, các buổi diễn của Justice Tour tại Toronto tuần này bị hủy".

Những người tham dự các buổi diễn tuần trước của Justin Bieber tại Brooklyn, New York cho biết nam ca sĩ đã có một buổi trình diễn ổn định và không có triệu chứng tương tự những gì anh mô tả trong bài đăng trên Instagram. Dù vậy, Bieber đã trầm hơn bình thường.

Theo trang Mayo Clinic, hội chứng Ramsay Hunt xảy ra khi một người mắc bệnh zona ảnh hưởng đến dây thần kinh mặt gần một trong hai tai. Ngoài những đau đớn từ phát ban của bệnh zona, hội chứng Ramsay Hunt cũng có thể gây liệt cơ mặt và giảm thính lực ở tai bị ảnh hưởng.

Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh có thể tổn thương thính giác vĩnh viễn. Ngay cả khi được chữa trị sớm, hội chứng này có thể gây đau đớn kéo dài trong nhiều tháng và làm giảm thính lực tạm thời.

Nhiều khả năng các buổi biểu diễn tại Los Angeles, Mỹ vào đầu tháng 7, cũng như các chuyến lưu diễn tại châu Âu, Nam Phi, Úc và New Zealand trong phần còn lại của năm nay của Justin Bieber cũng sẽ bị hoãn hoặc hủy.

Ferrari công bố sự thực về chuyện đưa Justin Bieber, Kim Kardashian vào danh sách đen Ferrari công bố sự thực về chuyện đưa Justin Bieber, Kim Kardashian vào danh sách đen

Thông tin về danh sách đen cấm mua xe Ferrari đã được phóng đại lên rất nhiều.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận