22/06/2020 11:30 GMT+7

Justin Bieber phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp

MI LY
MI LY

TTO - Nam ca sĩ cho biết anh ở cùng Selena Gomez chứ không trú tại khách sạn nơi người tố cáo cho là diễn ra vụ cưỡng hiếp vào năm 2014.

Justin Bieber phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Tin đồn Justin Bieber "tấn công tình dục" lan khắp Twitter hôm 20-6 - Ảnh: JUSTJARED

Hôm 21-6, Justin Bieber lên tiếng trên Twitter sau cáo buộc anh tấn công tình dục từ một tài khoản ảo tên là "Danielle" - một tài khoản Twitter mới lập - vào hôm 20-6.

Cụ thể, "Danielle" cho biết vụ việc diễn ra tại khách sạn Four Seasons ở Austin, bang Texas, được cho là nơi Justin Bieber nghỉ vào ngày 9-3-2014. Cô gái này tự xưng là người hâm mộ, phấn khích khi được mời vào gặp riêng nam ca sĩ nhưng sau đó bị anh ép quan hệ tình dục.

Sau khi "Danielle" đăng loạt tin tố cáo, tài khoản Twitter Kadi - một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội - lên tiếng ủng hộ và cho biết cô này cũng gặp chuyện tương tự với Justin Bieber.

Phản hồi hôm 21-6, Justin Bieber chỉ đề cập đến tố cáo của "Danielle". Nam ca sĩ viết: "Trong vòng 24 giờ qua, một tài khoản Twitter đã kể câu chuyện tôi liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục vào ngày 9-3-2014 tại khách sạn Four Seasons ở Austin, Texas. Tôi muốn làm rõ: câu chuyện này không có một chút nào là sự thật. Tôi có chứng cứ chứng minh mình chưa bao giờ ở địa điểm đó.

Đúng là tôi đã bất ngờ xuất hiện trước một đám đông tại sự kiện South by Southwest ở Austin. Tôi lên sân khấu và hát vài bài. Nhưng kẻ bịa ra câu chuyện này không hề biết tôi đã ở đó cùng bạn gái cũ Selena Gomez".

Justin Bieber phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Justin Bieber cho biết trong đêm bị cáo buộc (9-3-2014), anh ở cùng bạn gái cũ Selena Gomez - Ảnh: US WEEKLY

Quan trọng hơn, Justin Bieber cho biết anh không nghỉ ở khách sạn Four Seasons mà ở một căn hộ Airbnb vào đêm 9-3-2014. Sang ngày 10-3-2014, anh chuyển sang ở khách sạn Westin.

Để chứng minh, Bieber đăng các đường link bài báo, ảnh chụp trên mạng xã hội, ảnh chụp màn hình các email và ảnh hóa đơn khớp với lời anh nói.

Bình luận về sự việc, Bieber viết: "Tôi thường không xác nhận những tin đồn ngẫu nhiên mình gặp phải trong sự nghiệp. Nhưng lần này, sau khi bàn bạc với vợ tôi và êkip, tôi quyết định lên tiếng.

Tin đồn là tin đồn nhưng lạm dụng tình dục là một thứ tôi không hề xem nhẹ. Tôi muốn nói thẳng, với lòng tôn trọng dành cho những nạn nhân tình dục vẫn đang đối mặt với nỗi đau hằng ngày. Tôi đảm bảo mình đã tập hợp đủ chứng cứ trước khi lên tiếng".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết mọi hành vi lạm dụng tình dục cần phải được xem xét kỹ. Vì thế, anh thấy cần thiết lên tiếng làm rõ vụ tố cáo. Hiện tại, Justin Bieber đang làm việc với Twitter và chính quyền để có hành động pháp lý chống lại kẻ tố cáo.

Justin Bieber, Ariana Grande song ca, Queen đổi lời ca khúc kinh điển gây quỹ chống dịch COVID-19 Justin Bieber, Ariana Grande song ca, Queen đổi lời ca khúc kinh điển gây quỹ chống dịch COVID-19

TTO - Hai siêu sao nhạc pop Justin Bieber và Ariana Grande vừa song ca một ca khúc để gây quỹ chống đại dịch COVID-19. Queen cũng vừa thay đổi lời nhạc ca khúc kinh điển We Are the Champions để ngợi ca các nhân viên y tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên