Tag: phu nhân

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân chủ trì tiệc chiêu đãi các nhà ngoại giao

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, tối 9-1, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đã chủ trì tiệc chiêu đãi đoàn ngoại giao.

Cựu tổng giám đốc VEAM: 'Tôi không có sai phạm gì'

TTO - Trả lời thẩm vấn, cựu tổng giám đốc VEAM Trần Ngọc Hà phủ nhận các cáo buộc và cho hay quá trình đương nhiệm ông đã làm hết trách nhiệm và 'không có sai phạm gì'.

Vợ đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc được miễn truy tố dù tát nhân viên bán hàng

TTO - Dù bị điều tra vì việc tát một nhân viên bán quần áo người Hàn Quốc, vợ đại sứ Bỉ sẽ không bị buộc tội tấn công vì được miễn trừ ngoại giao, cảnh sát địa phương cho biết.

Phu nhân nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quà cho người nghèo Quảng Ngãi

TTO - Nhóm "Chia sẻ Sharing" của bà Mai Thị Hạnh - phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang - cùng các nhà hảo tâm đã trao nhiều phần quà giá trị cho người nghèo Quảng Ngãi. Trong đó có 500 bộ áo phao cứu sinh và 20 nhà tình nghĩa.

'Cháu ngã xuống bể cá, tôi bực mình lôi lên vụt chứ không phải hổ dữ'

TTO - Tại cơ quan công an, Kiên phủ nhận việc thường xuyên bạo hành con gái. Việc đánh gãy tay là do con ngã xuống bể cá, Kiên bực mình lôi cháu lên đánh.

Justin Bieber phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp

TTO - Nam ca sĩ cho biết anh ở cùng Selena Gomez chứ không trú tại khách sạn nơi người tố cáo cho là diễn ra vụ cưỡng hiếp vào năm 2014.

TTO - Sáng nay 17-12, bị cáo Nguyễn Bắc Son đã phủ nhận lời khai của chính mình trước Cơ quan điều tra và lời khai trước toà của cựu Chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà cũng như cựu Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ.

Đại gia dầu khí đổ tiền tuyên truyền phủ nhận biến đổi khí hậu

TTO - Biến đổi khí hậu đang gây ra những hậu quả thảm khốc trên toàn thế giới. Tuy nhiên vẫn đang có hàng loạt chiến dịch tuyên truyền phủ nhận biến đổi khí hậu. Đứng sau là các đại gia dầu khí Mỹ.

Tổng bí thư, Chủ tịch TQ Tập Cận Bình bắt đầu chuyến thăm Việt Nam

TTO - 11g50 ngày 5-11, Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện đã xuống sân bay Nội Bài trên chuyên cơ của hãng hàng không Air China.

​“Ngoại giao văn hóa” của phu nhân các lãnh đạo APEC

TTO - Trong khi các nhà lãnh đạo APEC thảo luận những vấn đề kinh tế và chính trị, “đệ nhất phu nhân” Trung Quốc quảng bá văn hóa nước chủ nhà tới các phu nhân.