28/02/2023 18:49 GMT+7

Jungkook xóa tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi

Chiều 28-2, Jungkook bất ngờ thông báo với người hâm mộ về việc xóa tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi. Anh cho biết sẽ không mở lại tài khoản này trong tương lai.

Jungkook xóa tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Jungkook là nam nghệ sĩ Hàn có lượng người theo dõi cao thứ hai trên Instagram - Ảnh: Allkpop

Theo Allkpop, Jungkook đã thông báo với người hâm mộ về việc xóa tài khoản Instagram cá nhân trên Weverse - nền tảng giao tiếp với người hâm mộ chính thức của BTS.

"Tôi đã rời Instagram, tôi không bị hack. Tôi chưa bao giờ sử dụng nó nên tôi chỉ xóa nó thôi. Đừng lo lắng!", thành viên trẻ tuổi nhất nhóm nhạc thần tượng BTS viết.

Jungkook xóa tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi - Ảnh 2.

Dòng thông báo của Jungkook trên Weverse - Ảnh: Allkpop

Bên cạnh khẳng định việc không bị chiếm đoạt tài khoản, Jungkook còn cho biết anh sẽ không mở lại tài khoản mạng xã hội Instagram trong tương lai.

Với quyết định này, Jungkook đã rời khỏi Instagram sau hơn một năm sử dụng. Trước đó, thông tin các thành viên BTS tạo tài khoản mạng xã hội đồng loạt đã khiến cộng đồng mạng thích thú.

Công ty chủ quản của BTS đã nói: "Chúng tôi hiểu rằng anh ấy mở Instagram để thể hiện cá tính của mình với tư cách là một nghệ sĩ và để giao tiếp theo nhiều cách khác nhau".

Người hâm mộ ủng hộ quyết định của Jungkook

Trước quyết định của Jungkook, nhiều người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối. Bởi mạng xã hội cũng là một công cụ quan trọng đối với nghệ sĩ, tại đó họ có thể giao lưu với người hâm mộ, nhận quảng cáo và truyền thông cho các sản phẩm mới.

Jungkook xóa tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi mang tên jungkook.97 đã biến mất khỏi Instagram - Ảnh: Allkpop

"Thích Jungkook cũng được 5 năm rồi nhưng vẫn bất ngờ về tính cách của bạn ấy. Nói một là một không có hai. Tài khoản 50 triệu người theo dõi mà nói xóa là xóa. Nhưng tôi ủng hộ, cứ làm những gì bản thân bạn ấy thấy thích", một người hâm mộ để lại bình luận phía dưới dòng thông báo của Jungkook.

Tài khoản Instagram của Jungkook đã đạt hơn 50 triệu người theo dõi trước khi bị xóa.

Theo thống kê, Jungkook là nam nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng người theo dõi cao thứ hai trên Instagram. Người đứng đầu hiện tại là V với 57,2 triệu người theo dõi. Bốn cô gái nhóm Blackpink là những nghệ sĩ Hàn đứng đầu bảng xếp hạng người theo dõi trên Instagram.

Jungkook (BTS) lý giải ý nghĩa loạt hình xăm trên cơ thểJungkook (BTS) lý giải ý nghĩa loạt hình xăm trên cơ thể

Sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể nhưng mới đây, Jungkook mới sẵn sàng chia sẻ và tiết lộ ý nghĩa những hình xăm gây tò mò với người hâm mộ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên