Thông tin dịch vụ

J&T Express mở rộng dịch vụ vận chuyển quốc tế với hơn 200 quốc gia

16/09/2021 08:00 GMT+7

Mới đây, J&T Express Việt Nam triển khai mở rộng tuyến vận chuyển quốc tế lên với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài từ châu Á sang châu Mỹ.

J&T Express mở rộng dịch vụ vận chuyển quốc tế với hơn 200 quốc gia - Ảnh 1.

J&T Express mở rộng tuyến vận chuyển quốc tế

Đánh giá của các chuyên gia trong giai đoạn 2020-2021 cho thấy, ngành logistics tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng đáng kể nhờ nhu cầu mua bán hàng hóa, vận chuyển thư từ tăng cao. Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế hội nhập sâu rộng và quá trình mở rộng các chuỗi cung ứng quốc tế diễn ra rõ nét.

Theo Tổng cục Thống kê, trong 7 tháng năm 2021, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa đạt 373,36 tỷ USD, tăng 30,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, xuất khẩu đạt 185,33 tỷ USD, tăng 25,5%; nhập khẩu đạt 188,03 tỷ USD, tăng 35,3%. Những con số trên cho thấy nỗ lực của các doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh.

Gần kề những dịp cuối năm hay mùa giảm giá, thị trường chuyển phát hàng hóa quốc tế lại trở nên sôi động nhờ vào nhu cầu của đông đảo người Việt định cư tại Mỹ, Pháp, Canada, Trung Quốc, Malaysia,…

Người tiêu dùng cá nhân như anh Nguyễn Hoàng H. (sinh sống tại Q.7, TP.HCM) muốn gửi thực phẩm, gia vị Việt và giấy tờ cá nhân cho con gái mới sang Mỹ du học. Anh chia sẻ, trước đây không có nhiều đơn vị vận chuyển, giờ thì "đau đầu" vì quá nhiều lựa chọn.

Hiện nay, không phải nhà vận chuyển nào cũng đủ năng lực để "gồng gánh", đã dẫn đến tình trạng độn giá cước, thời gian chậm trễ, thất lạc hàng hóa,… Chính vì vậy, được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển phát uy tín, J&T Express đang định hướng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng.

J&T Express mở rộng dịch vụ vận chuyển quốc tế với hơn 200 quốc gia - Ảnh 2.

Tài xế J&T Express trên đường giao nhận bưu kiện

J&T Express chính thức mở rộng tuyến vận chuyển quốc tế - J&T International, triển khai giao nhận với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài từ châu Á đến châu Mỹ như Nhật Bản, Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Canada,...

Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, mẫu thử, hóa đơn, hợp đồng thương mại giữa các doanh nghiệp Việt tới đối tác nước ngoài tăng mạnh. Nắm bắt nhu cầu này, J&T Express đã xây dựng và hoàn thiện quy trình vận chuyển đạt chuẩn quốc tế, hướng đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng doanh nghiệp.

Các bưu kiện trong dịch vụ quốc tế được phép vận chuyển như quần áo, giày dép, thực phẩm, thư từ … Ngoại trừ một số hàng hóa có trong danh mục hàng cấm gửi theo quy định của pháp luật.

J&T Express mở rộng dịch vụ vận chuyển quốc tế với hơn 200 quốc gia - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của J&T Express

Đại diện doanh nghiệp cho biết, song song với sự phát triển của công nghiệp 4.0, đây là thời điểm nắm bắt cơ hội của J&T Express nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, mở rộng và tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển phát quốc tế tại:

Website: https://jtexpress.vn/register?service=international

Hotline tư vấn: 19001088.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận