Tag: dịch vụ vận chuyển

J&T Express đảm bảo mạng lưới vận chuyển ổn định và hiệu quả trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán

Lượng đơn hàng tiếp tục tăng mạnh, mạng lưới vận hành tăng cường năng suất, shipper làm việc liên tục để kịp chuyển hàng Tết cho các shop trong tuần này.

Nhân viên kinh doanh logistics và những điều cần biết trong nghề

Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí công việc nhân viên kinh doanh logistics, hãy cùng CareerBuilder khám phá thông qua bài viết sau đây.

Vận chuyển cấp cứu tư nhân ở TP.HCM, kiểm tra 8 cơ sở hết 6 cơ sở vi phạm

Đa số các cơ sở vận chuyển cấp cứu người bệnh tư nhân chỉ đủ năng lực vận chuyển người bệnh thông thường. Kết quả kiểm tra 8 cơ sở đang hoạt động cho thấy có đến 6 cơ sở vi phạm.

Trung Quốc bán hàng cho Nga nhiều đến mức 150.000 container rỗng chất đống

Một lượng rất lớn hàng Trung Quốc nhập vào Nga, dẫn đến có khoảng 150.000 container rỗng đang chất đống ở Nga.

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh

Trung tâm phân loại mới có khả năng xử lý 2,5 triệu đơn mỗi ngày cho thấy nỗ lực của SPX nhằm mang đến giải pháp, dịch vụ giao nhận hiệu quả, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng và tăng cường trải nghiệm của người mua.

Taxi, xe công nghệ tìm cách đổi mới thu hút khách sử dụng

Cuộc đối đầu giữa taxi và xe công nghệ vẫn chưa hết nóng.

Ra mắt dịch vụ gọi xe máy điện xanh SM Bike tại Hà Nội

Ngày 14-8, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM triển khai dịch vụ vận chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike tại Hà Nội, khởi đầu cho kế hoạch phủ sóng 5 tỉnh thành trong năm nay.

Dùng dịch vụ giao hàng, tài xế tự thu tiền không nộp lại, phải làm sao?

Tôi sử dụng dịch vụ của một công ty để giao hàng cho khách. Tuy nhiên, tài xế là đối tác công ty này đã tự ý thu tiền của khách dù tôi không yêu cầu dịch vụ thu hộ. Sau khi thu tiền cũng không nộp lại cho tôi.

Hoạt động cấp cứu 'chui' bị phạt 160 triệu đồng

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã có quyết định xử phạt Công ty TNHH vận chuyển cấp cứu 115 Huỳnh Quốc (quận 8) vì hoạt động 'chui'.

Công nghệ cánh buồm bơm hơi lần đầu tiên được gắn trên tàu buôn

TTO - Theo Michelin, nhà cung cấp thiết bị công nghiệp của Pháp, tàu container MN Pélican thuộc sở hữu của Công ty hàng hải Compagnie Maritime Nantaise (Pháp) được lắp cánh buồm tự động WISAMO có thể bơm hơi đầu tiên.