26/01/2022 08:00 GMT+7

J&T Express giao hàng xuyên Tết, thoả mãn nhu cầu đặc biệt của người dùng

T.D.V
T.D.V

Một số nhân viên bưu cục, shipper đã chủ động 'chạy' việc xuyên Tết dịp cuối năm kiếm thêm thu nhập sau năm 2021 đầy khó khăn.

J&T Express giao hàng xuyên Tết, thoả mãn nhu cầu đặc biệt của người dùng - Ảnh 1.

Shipper J&T Express giao hàng tới người dân

Trong dòng người tấp nập ngược xuôi sắm Tết, trở về nhà với gia đình vẫn luôn tương phản với những bóng dáng thầm lặng đang cống hiến, tận tâm với công việc của những người giao vận hàng hóa. Thực tế vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, ngành giao nhận, chuyển phát hoạt động hết công suất trước và trong Tết.

Tại các văn phòng, khu căn hộ tại thành phố lớn, shipper công nghệ tấp nập nhận hàng, giao hàng cho khách. Nhằm giúp đơn hàng được chuyển phát nhanh nhất và giao nhận hàng hóa trước và trong Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp chuyển phát mở cửa xuyên Tết tại TP Hồ Chí Minh, mạng lưới hệ thống lên đơn trên website và App vẫn hoạt động bình thường.

Theo dự đoán của chuyển phát nhanh J&T Express, lượng hàng hóa, bưu kiện vận chuyển sẽ tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên Đán, công ty đã sớm lên kế hoạch vận hành nhằm đảm bảo và đáp ứng kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp này.

Mong muốn được đảm bảo hoạt động kinh doanh xuyên suốt của chủ shop online cũng như kịp thời đáp ứng những nhu cầu đặc biệt cần giao vận hàng hóa trong dịp Tết của người tiêu dùng, J&T Express chủ động hoạt động xuyên 3 ngày Tết tại các thành phố lớn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao.

Một trường hợp khác là anh Vũ Ngọc M. (shipper J&T Express tại TPHCM) chia sẻ: "Tôi đã đăng ký làm xuyên Tết do dịp này lượng hàng hóa, bưu kiện khách giao nhận tăng khá nhiều. Anh em shipper chúng tôi động viên nhau chủ động chạy mùa Tết, khách hàng nhận được hàng chúng tôi cũng mừng mà còn có thêm thu nhập trang trải".

J&T Express giao hàng xuyên Tết, thoả mãn nhu cầu đặc biệt của người dùng - Ảnh 2.

Một số bưu cục của J&T Express vẫn làm việc xuyên Tết

Cụ thể, tại các quận huyện thuộc Hà Nội và TPHCM, sẽ có một số bưu cục duy trì hoạt động bình thường. Đối với các bưu cục khác trên toàn quốc, ngưng hoạt động giao nhận hàng từ ngày 31/01 (nhằm 29 Tết). Từ ngày 4/2, bắt đầu hoạt động giao nhận trở lại bình thường, sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc.

J&T Express giao hàng xuyên Tết, thoả mãn nhu cầu đặc biệt của người dùng - Ảnh 3.

Danh sách bưu cục của J&T Express hoạt động xuyên Tết

Chia sẻ về kế hoạch hoạt động xuyên Tết Nhâm Dần gần kề, Giám Đốc Thương hiệu của J&T Express, ông Phan Bình cho biết:

"Công ty đã đồng bộ nhiều giải pháp như tăng cường mạng lưới bưu cục, nhân sự và lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của người dùng. Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên và shipper đều nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, luôn trang bị đầy đủ thiết bị khử khuẩn tại trung tâm kho bãi, đảm bảo nhân viên giao hàng tuân thủ 5K."

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên