30/09/2023 17:17 GMT+7

Johnny Trí Nguyễn làm cameo trong phim tiền truyện John Wick

Sự xuất hiện của Johnny Trí Nguyễn trong tập 2 của 'The Continental' là điểm nhấn bất ngờ cho tác phẩm.

Nhung Kate được khen ngợi khi đóng sát thủ trong The Continental - Ảnh: Variety

Nhung Kate được khen ngợi khi đóng sát thủ trong The Continental - Ảnh: Variety

Nhung Kate - diễn viên của The Continental - xác nhận với Tuổi Trẻ Online rằng Johnny Trí Nguyễn có vai khách mời trong phần phim tiền truyện về John Wick, mang tên The Continental: From the World of John Wick (Khách sạn Continental: Từ thế giới của John Wick).

Johnny Trí Nguyễn làm cấp trên của Nhung Kate

Cụ thể, nam diễn viên vào vai thầy Khang, người đã huấn luyện sát thủ Yến và là cấp trên của Yến. Nhân vật thầy Khang sử dụng tiếng Việt, xuất hiện trong tập 2 của The Continental.

Trước đó, chính Johnny Trí Nguyễn đã đồng hành cùng bạn gái trong suốt quá trình đàm phán về vai diễn và đi cùng Nhung Kate sang Hungary quay phim. 

Để chuẩn bị cho vai diễn, Johnny Trí Nguyễn đã giúp Nhung Kate học thêm tiếng Anh, rèn võ thuật, đồng thời tư vấn kinh nghiệm quay phim ở nước ngoài.

Johnny Trí Nguyễn phong độ và điển trai trong Dòng máu anh hùng năm nào - Ảnh: ĐPCC

Johnny Trí Nguyễn phong độ và điển trai trong Dòng máu anh hùng năm nào - Ảnh: ĐPCC

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974, từng là gương mặt được nhiều khán giả điện ảnh yêu mến qua những vai diễn trong các bộ phim: Nụ hôn thần chết, Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng…

Nhiều năm qua, Johnny Trí Nguyễn ở ẩn để tập trung xây dựng trung tâm võ thuật, đi phượt và những hoạt động cá nhân của mình.

Series phim tiền truyện của John Wick gồm ba tập, dài 270 phút.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Winston Scott (Colin Woodell) - một thanh niên trẻ bị kéo vào thế giới ngầm và trở thành sát thủ nổi tiếng tại New York (Mỹ) giai đoạn năm 1975.

Sau đó, anh tìm cách kiểm soát, chiếm đoạt khách sạn Continental - điểm đến an toàn của giới tội phạm nguy hiểm nhất thế giới.

Nhung Kate được Johnny Trí Nguyễn tư vấn kinh nghiệm quay phim ở nước ngoài - Ảnh: Variety

Nhung Kate được Johnny Trí Nguyễn tư vấn kinh nghiệm quay phim ở nước ngoài - Ảnh: Variety

Diễn viên Việt Nam Nhung Kate vào vai sát thủ tên Yến, vợ của Frankie (Ben Robson), anh trai của nam chính Winston, đảm nhận nhiều tình tiết quan trọng trong phim.

Từ khi công bố thông tin, dự án nhận nhiều sự quan tâm vì thành công của ba phim John Wick trước đó, thu về gần 600 triệu USD toàn cầu.

Nhung Kate được khen ngợi khi đóng phim tiền truyện John WickNhung Kate được khen ngợi khi đóng phim tiền truyện John Wick

Sự xuất hiện của Nhung Kate đem đến làn gió mới cho tác phẩm, đặc biệt cô sử dụng thoại tiếng Việt 100% ở tập 1 của loạt phim.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên