Tag: Dòng máu anh hùng

Johnny Trí Nguyễn làm cameo trong phim tiền truyện John Wick

Sự xuất hiện của Johnny Trí Nguyễn trong tập 2 của 'The Continental' là điểm nhấn bất ngờ cho tác phẩm.

Đợi một làn sóng đạo diễn Việt kiều thế hệ thứ 3

Sau hơn 3 thập niên trở về từ hải ngoại để làm phim, theo người viết - có 2 thế hệ đạo diễn Việt kiều tạo dựng được dấu ấn của họ trên phim trường Việt Nam.

MAAC xin lỗi nhà soạn nhạc 'Mắt biếc' vì mời nhầm người mạo danh

TTO - MAAC, một tổ chức đào tạo làm phim ở TP.HCM, đính chính và xin lỗi Christopher Wong vì mời nhầm người mạo danh đến trò chuyện hồi tháng 6.

Đang ở Mỹ, nhà soạn nhạc 'Dòng máu anh hùng', 'Mắt biếc' tố bị người khác mạo danh ở Việt Nam

TTO - Từ Los Angeles (Mỹ), nhà soạn nhạc Christopher Wong tố giác người được cho là mạo danh anh để đào tạo về làm phim ở Việt Nam.

13 phim Việt lên Netflix, có cả 'Dòng máu anh hùng' và 'Bẫy rồng'

TTO - 13 phim Việt từng ra rạp chiếu - có những phim đoạt giải thưởng trong các mùa liên hoan phim - sẽ lên Netflix trong tháng 5 và tháng 6 gồm: 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng...

Nhà sản xuất Warrior bất ngờ công bố Dustin Nguyễn sẽ đạo diễn mùa 2

TTO - Series võ thuật Warrior (do Lý Tiểu Long từng phát triển) chưa hết nóng sốt khi công chiếu mùa một vài tháng trước, nhà sản xuất đã bắt tay làm mùa hai với tài tử gốc Việt đảm nhiệm vị trí đạo diễn.

Xem 'Ngo Thanh Van Story: Touching the moon' để hiểu về Ngô Thanh Vân

TTO - Hành trình của một cô gái gốc Việt từ Na Uy trở về Sài Gòn lập nghiệp đã được Ngô Thanh Vân kể lại bằng nước mắt và máu trong bộ phim tài liệu 'Ngo Thanh Van Story: Touching the moon'.

Điện ảnh Việt đang 'vay mượn' niềm tự hào từ phim ngoại?

TTO - Điện ảnh Việt dường như đang thiếu những bộ phim khơi gợi niềm tự hào dân tộc cho người xem, nhưng rạp chiếu lại đầy ắp phim ngoại - trong đó có không ít phim tán dương sức mạnh, tinh thần dân tộc của quốc gia đó...

Đạo diễn Cú và chim se sẻ đột ngột qua đời ở tuổi 48

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Stephane Gauger, đạo diễn người Mỹ gốc Việt đã qua đời sau một cơn truỵ tim khi anh đang ở VN.

Charlie Nguyễn và Lê Thanh Sơn: trung niên hồi teen Em chưa 18

TTO - Điều gì xảy ra khi hai gã đạo diễn tuổi không còn trẻ kết hợp cùng nhau trong vai trò nhà sản xuất và đạo diễn của một bộ phim rất 'teen': Em chưa 18?