'Đả nữ' Nhung Kate sang Hungary đóng vai chính trong phim tiền truyện John Wick ở Mỹ

20/10/2021 11:26 GMT+7

TTO - Nhung Kate, diễn viên phim kinh dị Cô hầu gái, sẽ đảm nhận một trong các vai chính của loạt phim 'The Continental', tiền truyện chuỗi phim điện ảnh 'John Wick' của Keanu Reeves.

Đả nữ Nhung Kate sang Hungary đóng vai chính trong phim tiền truyện John Wick ở Mỹ - Ảnh 1.

Nhung Kate (thứ hai từ phải sang) trong dàn diễn viên "The Continental" vừa công bố - Ảnh: DEADLINE

Theo Deadline, dàn diễn viên vừa được bổ sung vào phim The Continental là Hubert Point-Du Jour, Jessica Allain, Mishel Prada, Nhung Kate và Ben Robson. Họ sẽ đóng chính bên cạnh những diễn viên đã được công bố trước đó là Colin Woodell và Mel Gibson.

Trong loạt phim về thế giới tội phạm, nhân vật của Nhung Kate có tên là Yen. Cô nói với Tuổi Trẻ Online: "Đây là một trong những vai quan trọng của phim, có thể coi là chính diện nhưng không phải chính diện theo cách người Việt Nam nghĩ. Cô ấy là một "antagonist" (địch thủ, đối thủ)".

Hành trình để Nhung Kate nhận được vai diễn trong The Continental bắt đầu từ 3 năm trước. Cô từng suýt được chọn vào một dự án phim do đạo diễn nổi tiếng Oliver Stone sản xuất. Nhưng đáng tiếc, dự án này không thể thực hiện. Sau đó, Nhung Kate vẫn giữ liên lạc với người quản lý đã giới thiệu cô với dự án.

Đả nữ Nhung Kate sang Hungary đóng vai chính trong phim tiền truyện John Wick ở Mỹ - Ảnh 2.

Nhung Kate mất 3 năm để có cơ hội dự tuyển và nhận được vai diễn ở Hollywood - Ảnh: IMDb

"Người quản lý rất nhiệt tình, lúc nào cũng thúc đẩy tôi phát triển bản thân. Sau 3 năm, đến cách đây 2-3 tháng, cô ấy gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng êkip phim The Continental, tiền truyện của phim John Wick, hứng thú với hồ sơ của tôi và những video tôi thực hiện để giới thiệu bản thân.

Sau vài ngày, tôi thực hiện phần "audition" (bài thi tuyển chọn) của mình. Một tuần sau đó, tôi nhận được thông tin họ muốn chọn tôi cho vai diễn đó. Tôi chuẩn bị một số thủ tục và vừa hoàn tất" - Nhung Kate nói.

Nữ diễn viên cho biết phim The Continental sẽ khởi quay vào ngày 10-11 tại Budapest, Hungary. Người bạn đời, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn, sẽ đồng hành với cô trong quá trình sang nước ngoài quay phim.

Đả nữ Nhung Kate sang Hungary đóng vai chính trong phim tiền truyện John Wick ở Mỹ - Ảnh 3.

Nhung Kate trong phim "Cô hầu gái" của đạo diễn Derek Nguyen - Ảnh: ĐPCC

Trước cơ hội diễn xuất ở Hollywood, Nhung Kate cho biết cô không đặt ra áp lực cho bản thân mà quyết tâm "chơi với mọi thứ". Để chuẩn bị cho vai diễn, cô tập võ đều đặn hằng ngày, học tiếng Anh và nghiên cứu nhân vật.

Nhung Kate sinh năm 1989, là một trong những "đả nữ" của điện ảnh Việt. Cô từng đóng Cô hầu gái, Đoạt hồn, Bụi đời Chợ Lớn, Siêu trộm, Bí mật Tam Giác Vàng...

Vai diễn trong Cô hầu gái mang về cho cô đề cử tại giải Ngôi sao xanh và Liên hoan phim Việt Nam, cũng như giải đặc biệt của ban giám khảo tại Liên hoan phim Los Angeles năm 2017.

john wick

John Wick không phải trung tâm của loạt phim tiền truyện nhưng khán giả vẫn mong đợi Keanu Reeves xuất hiện - Ảnh: LIONSGATE

The Continental gồm 3 tập, do hãng Starz thuộc Lionsgate Television sản xuất. Phim sẽ khám phá nguồn gốc của "khách sạn sát thủ" The Continental - một trong những bối cảnh trung tâm trong phim John Wick, nơi dành cho các sát thủ.

Câu chuyện được kể qua góc nhìn của nhân vật Winston Scott (Colin Woodell), người sống ở thành phố New York năm 1975, đối mặt với quá khứ anh ta muốn bỏ lại phía sau. Winston lập mưu chiếm lấy khách sạn bí ẩn của thế giới ngầm.

Bộ ba phim điện ảnh John Wick đạt doanh thu 600 triệu USD. Phần 4, John Wick: Chapter Four đang quay tại Đức, Pháp và Nhật với tài tử Keanu Reeves đóng chính.

Xem trailer phim kinh dị Cô hầu gái do Nhung Kate đóng Xem trailer phim kinh dị Cô hầu gái do Nhung Kate đóng

TTO - Đây là phim đầu tay của một đạo diễn Việt kiều có cái tên rất xa lạ: Derek Nguyễn, nhưng lại là lần thứ hai nữ diễn viên Nhung Kate vào phim kinh dị.


MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận