Tag: Johnny Trí Nguyễn

Hiền Ngô hóa Wonder Woman, quyết tâm làm đả nữ mới của điện ảnh Việt

Diễn viên Hiền Ngô gây chú ý khi trở thành MC nữ hiếm hoi dẫn dắt giải đấu MMA. Cô tiết lộ đã học võ được 5 năm và đặt mục tiêu trở thành đả nữ mới của điện ảnh Việt.

Johnny Trí Nguyễn làm cameo trong phim tiền truyện John Wick

Sự xuất hiện của Johnny Trí Nguyễn trong tập 2 của 'The Continental' là điểm nhấn bất ngờ cho tác phẩm.

Kiều Minh Tuấn: Từng đau đớn vì nghề diễn

"Tôi ở căn phòng trên sân thượng áp mái, đứng ngay lan can, chỉ muốn nhảy ra ngoài" - Kiều Minh Tuấn, một trong những nam diễn viên nổi bật của điện ảnh Việt hiện nay, kể kỷ niệm buồn trong nghề.

Fan xếp hàng dài xin chữ ký, giao lưu cùng siêu nhân Gao Đỏ và Decade

Sáng 29-7, đông đảo bạn trẻ đã có mặt từ 7h để hòa mình vào sự kiện Manga Comic Con Việt Nam 2023, xin chữ ký, chụp hình lưu niệm và giao lưu cùng siêu nhân Gao Đỏ, Decade, đạo diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Johnny Trí Nguyễn...

Johnny Trí Nguyễn lần đầu kể hậu trường đóng thế siêu anh hùng Spider Man

Trước khi trở thành ngôi sao hành động của màn ảnh Việt, Johnny Trí Nguyễn từng có nhiều năm làm diễn viên đóng thế cho các nhân vật siêu anh hùng đình đám.

Trần Ngọc Lượng thắng đệ tử Johnny Trí Nguyễn trên sàn MMA LION

Ở trận đấu chính MMA LION Championship 07, Trần Ngọc Lượng tiến gần đến suất tranh đai hạng 60kg sau chiến thắng trước Trần Minh Nhựt.

Johnny Trí Nguyễn tuyển 40 võ sĩ đấu giải MMA

Johnny Trí Nguyễn giữ vai trò tổng đạo diễn của một giải đấu MMA có tổng số tiền thưởng hơn 600 triệu đồng.

Đợi một làn sóng đạo diễn Việt kiều thế hệ thứ 3

Sau hơn 3 thập niên trở về từ hải ngoại để làm phim, theo người viết - có 2 thế hệ đạo diễn Việt kiều tạo dựng được dấu ấn của họ trên phim trường Việt Nam.

Hết hồn với màn biến hình ngược của 'ông chú' Johnny Trí Nguyễn

Từ một ông chú già nua, hốc hác, râu ria lởm chởm, Johnny Trí Nguyễn trở lại làm nam tài tử điển trai, lãng tử hút hồn, thậm chí còn trẻ hơn với tuổi 48 hiện tại.

Johnny Trí Nguyễn 10 năm ngấm mùi Ducati và khao khát tạo xe 3 bánh độc nhất Việt Nam

Gần như mất tích suốt thời gian dài, sự trở lại của Johnny Trí Nguyễn trong vai trò mới khiến giới mộ xe tại Việt Nam bất ngờ với dự án AE.1.