Tag: JKRowling

Đường sách TP.HCM nóng trong ngày hội 25 năm Harry Potter

TTO - Sáng 25-9, không khí đường sách TP.HCM như nóng 'hầm hập' bởi sự góp mặt của hàng trăm độc giả trẻ và cả phụ huynh đến tham dự Ngày hội kỷ niệm 25 năm Harry Potter do Nhà xuất bản Trẻ tổ chức.

Loạt phim bom tấn Harry Potter trở lại màn ảnh rộng Việt

Qua 21 năm ra đời, 'Thế giới phù thủy và Harry Potter' vẫn là thương hiệu điện ảnh được nhiều khán giả yêu thích và sẵn sàng 're-play' không biết chán.

Harry Potter tung những con số 'khủng' cộp mác vũ trụ phép thuật

Nếu là fan cứng của Harry Potter hẳn bạn sẽ lấy làm thích thú với những con số 'cực độc' này!

Nữ văn sĩ Rowling xuất bản tiểu thuyết trinh thám mới

TTO - Để giải tỏa trông đợi của người hâm mộ toàn thế giới, nữ tác giả loạt truyện Harry Potter - bà J.K. Rowling - chính thức thông báo tiểu thuyết trinh thám thứ hai sẽ ra mắt vào mùa hè 2014 với tựa The Silkworm (tạm dịch: Con tằm).

Daniel Radcliffe không tham gia Harry Potter ngoại truyện

TTO - “Cậu bé phù thủy” Daniel Radcliffe cho biết sẽ không đóng bộ phim về phần ngoại truyện của thế giới phù thủy Harry Potter do nữ tác giả J.K.Rowling viết kịch bản phim.

Đấu giá cuốn Khoảng trống có chữ ký của nhà văn J.K.Rowling

TTO - Cuốn tiểu thuyết The Casual vacancy (Khoảng trống) phiên bản đặc biệt mang mã số K32 có chữ ký của nhà văn nổi tiếng thế giới J.K.Rowling sẽ được bán đấu giá vào ngày 23-4 từ 9g-10g tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM.

Harry Potter và bảo bối tử thần 2: Đến muộn, vẫn đầy mê hoặc

TT - Ðến Việt Nam muộn sáu tháng so với các nước khác, nhưng bộ phim Harry Potter và bảo bối tử thần 2 vẫn là một sự kiện không nên bỏ lỡ đối với khán giả yêu điện ảnh và độc giả đam mê loạt truyện nổi tiếng của nhà văn J.K. Rowling.

Cái kết nhiệm mầu của Harry Potter

TT - Hàng trăm triệu khán giả trên khắp thế giới đang đổ xô đến các rạp chiếu phim để thưởng thức cuộc phiêu lưu cuối cùng của Harry Potter, và nói lời tạm biệt với cậu bé phù thủy cùng những người bạn.

Những cảnh quay hay và dở của Harry Potter

TTO - Nhân dịp Harry Potter và bảo bối tử thần sắp ra mắt khán giả, trang Yahoo đã điểm lại những cảnh quay hay và tệ nhất trong 7 tập phim về chàng phù thủy này.

Những bài học từ Harry Potter

TTO - Chỉ còn hơn một tuần nữa, Harry Potter và bảo bối tử thần phần II chính thức khởi chiếu rộng rãi trên toàn cầu, khép lại chặng đường 10 năm của loạt phim nổi tiếng này.