Tag: Java

7 điều ứng viên cần biết về vị trí công việc Java Developer (phần 2)

CareerBuilder cung cấp một cái nhìn tổng quan về công việc và vai trò của một người lập trình Java.

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

TTO - Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng.

Núi lửa bất ngờ 'thức tỉnh' ở Indonesia, hàng chục người chết

TTO - Ít nhất 13 người thiệt mạng, hàng chục người bị thương và hàng ngàn người phải di tản khi ngọn núi lửa Semeru ở Indonesia "thức tỉnh". Lực lượng cứu hộ đã nỗ lực suốt đêm để cứu 10 người mắc kẹt.

429 người chết, 154 người mất tích vì sóng thần ở Indonesia,

TTO - Công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra trong ngày 26-12 khi số người chết vì thảm họa sóng thần tại Indonesia đã tăng lên 429 người, với 1.485 người bị thương, 154 người mất tích.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị của hồ núi lửa đẹp nhất thế giới

TTO - Trên đỉnh núi lửa Kawah Ijen (Indonesia) là một hồ màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp. Ban đêm, cả vùng hồ đổi thành một màu xanh tím sáng rực trông đẹp lạ lùng và đầy ma mị.

Oracle và Google: kết quả vụ kiện 9 tỉ USD

TTO - Sáu năm Oracle kiện tụng, tố Google vi phạm bản quyền công nghệ Java trong hệ điều hành Android. Vụ kiện đến hồi kết, giới công nghệ thở phào, vì sao?

Indonesia kết thúc tìm kiếm QZ8501, còn 56 người mất tích

TTO - Indonesia tuyên bố công tác cứu hộ và tìm kiếm nạn nhân của chuyến bay mang số hiệu QZ 8501 của Hãng hàng không AirAsia kết thúc ngày 17-3.

Web khiêu dâm Nhật phát tán mã độc

TTO - Một vài trang web cung cấp các nội dung khiêu dâm Nhật đã bị thâm nhập và dùng làm nơi lây nhiễm một loại mã độc đánh cắp tài khoản ngân hàng.

Indonesia: 200.000 người sơ tán vì núi lửa phun trào

TTO - Hôm nay 14-2, hàng trăm ngàn người Indonesia buộc phải di tản sau khi ngọn núi lửa Kelud trên đảo chính Java bùng nổ, phun từng cột tro, đá nóng đỏ cao hàng chục kilomet và đe dọa người dân địa phương.

ĐH dùng chương trình đào tạo của doanh nghiệp

TT - Trường ĐH Đà Lạt đang áp dụng chương trình đào tạo ngôn ngữ lập trình Java do Trung tâm đào tạo của FPT Software xây dựng gồm các tài liệu: đề cương, giáo trình, đề bài tập, đề thi mẫu hai môn học ngôn ngữ lập trình Java cơ bản và ngôn ngữ lập trình Java nâng cao; bộ cài đặt hai phần mềm: chương trình Eclipse và ngôn ngữ Java.