Tag: IPP Air Cargo

IPP Air Cargo không được hoàn phí thẩm định khi xin dừng lập hãng bay

TTO - Công ty IPP Air Cargo của vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn sẽ không được hoàn trả phí thẩm định hồ sơ sau khi xin dừng cấp giấy phép lập hãng hàng không. Chi phí thẩm định được nộp ngân sách nhà nước theo quy định.

Công ty của vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin dừng cấp giấy phép lập hãng hàng không

TTO - Công ty IPP Air Cargo của vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin rút toàn bộ hồ sơ đề nghị phê duyệt cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không đã được trình các cấp có thẩm quyền và dừng các hoạt động cấp phép bay.

Kiến nghị Thủ tướng cho cấp giấy phép với hãng hàng không IPP Air Cargo

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa kiến nghị Thủ tướng xem xét cho phép bộ này cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không hàng hóa cho Công ty cổ phần IPP Air Cargo.

Cho doanh nghiệp Việt Nam lập hãng hàng không mới chuyên chở hàng hóa là phù hợp

TTO - Cục Hàng không Việt Nam nhận định việc xem xét đồng ý cấp giấy phép cho doanh nghiệp Việt Nam thành lập hãng hàng không mới chuyên chở hàng hóa tại thời điểm hiện tại là phù hợp.

Kiến nghị trình Thủ tướng xem xét cấp giấy phép cho hãng hàng không IPP Air Cargo

TTO - Cục Hàng không kiến nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét kết quả thẩm định hồ sơ cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không chuyên chở hàng hóa cho IPP Air Cargo và trình Thủ tướng xem xét việc cấp giấy phép.

Hàng hóa chở bằng máy bay nhộn nhịp trở lại

TTO - Mảng vận tải hàng hóa hàng không (cargo) đang khá nhộn nhịp khi các hãng tăng mở đường bay chở hàng đi, đến Việt Nam. Các đơn vị mặt đất "thơm lây" khi nhận được nhiều hợp đồng phục vụ mới, khởi sắc về doanh thu.

Đề nghị chưa xem xét lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn

TTO - Báo cáo Bộ Giao thông vận tải về chủ trương đầu tư dự án thành lập hãng hàng không IPP Air Cargo, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị chưa xem xét cho phép lập hãng hàng không mới trong giai đoạn hiện nay.

Bộ Giao thông vận tải nói gì về dự án hãng hàng không IPP Air Cargo?

TTO - Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam với vai trò là nhà chức trách hàng không Việt Nam có quan điểm về việc thành lập thêm một hãng hàng không mới vận chuyển hàng hóa trong tình hình hiện nay.

Xem xét việc lập hãng hàng không của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vào năm 2022?

TTO - Theo chủ trương hiện hành, đề xuất lập Hãng hàng không IPP Air Cargo vận tải hàng hóa của ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể được xem xét sau thời điểm thị trường hàng không phục hồi, dự kiến vào năm 2022.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin lập hãng hàng không IPP Air Cargo vận tải hàng hóa

TTO - Công ty cổ phần IPP Air Cargo do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch vừa đề nghị Bộ Kế hoạch và đầu tư và một số bộ, ngành liên quan xem xét chấp thuận chủ trương thành lập hãng hàng không IPP Air Cargo vận tải hàng hóa.