Tag: IPhone 5C

Clip: iPhone 5C bản khóa mạng liên tục trừ tiền

TTO - Trong một thử nghiệm Nhịp Sống Số tìm hiểu về việc iPhone 5C bản khóa mạng đang bán tại VN tự động trừ tiền tài khoản. Kết quả?

Apple ra mắt iPhone 5C 8GB

TTO - Ngày 18-3, Apple giới thiệu phiên bản dung lượng 8GB cho dòng iPhone 5C, đồng thời đưa máy tính bảng iPad Retina (iPad 4) thay thế iPad 2 trên website Apple Store.

So giá iPhone 5S và iPhone 5C chính hãng tại Việt Nam

TTO - Thị trường xách tay ngộp thở khi FPT Retail tham gia bán lẻ iPhone 5S và iPhone 5C bên cạnh hai nhà mạng Viettel và Vinaphone. Sau đây là mức giá cụ thể của cả ba bên được Apple ủy quyền.

iPhone 5S chính hãng về Việt Nam giá 15,8 triệu đồng

TTO - Ngày 11-11, nhà mạng Viettel đã công bố mức giá hai dòng điện thoại iPhone 5SiPhone 5C chính hãng. iPhone 5S đồng giá không phân biệt màu sắc so với giá hiện nay của thị trường hàng xách tay.

Apple thất bại với iPhone 5C

TTO - Apple từng hi vọng sẽ mở rộng thị phần với một phiên bản giá rẻ hơn của điện thoại iPhone. Tuy nhiên chỉ sau vài tuần, chiến lược này đã thất bại.

Giá gốc linh kiện trong iPhone 5S 4,7 triệu đồng

TTO - Giá gốc các linh kiện bên trong iPhone 5S ở mức 213 USD (4,7 triệu đồng), và iPhone 5C 156 USD (3,4 triệu đồng), theo công bố từ UBS AG.

Nhiều chiêu làm giá iPhone 5s

TT - Một tuần sau khi Apple bắt đầu bán iPhone 5S và 5C ra thị trường, giá những chiếc điện thoại này, đặc biệt là “con” 5S màu vàng sâmbanh, đã bị đẩy lên cao ngất ngưởng với chiêu hàng hiếm nên cao giá.

Giảm hao pin, chạy chậm cho iPhone 5/4S khi cài iOS 7

TTO - Nhiều người dùng iPhone 5 và iPhone 4S sau khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 7 đã gặp tình trạng: thiết bị chạy ì ạch, pin mau hết

Giá iPhone 5S nhảy lên gần 40 triệu đồng tại VN

TTO - Trong ngày 20-9, Apple chính thức bán ra hai dòng smartphone mới nhất gồm iPhone 5SiPhone 5C tại một số thị trường phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore... Trong ngày, "hàng xách tay" cũng về đến Việt Nam với mức giá ngất ngưởng.

Cổ phiếu Apple giảm mạnh sau lễ công bố iPhone mới

TTO - Trong phiên giao dịch hôm nay 11-9, cổ phiếu của Hãng Apple giảm mạnh sau khi đại gia công nghệ Mỹ giới thiệu hai mẫu điện thoại mới iPhone 5S và iPhone 5C.