Tag: Internet Explorer

Vĩnh biệt 'rich kid' Internet Explorer

Ra đời năm 1995 trong gia tộc Microsoft nhiều tiền và giàu truyền thống công nghệ, Internet Explorer (IE) giờ đây đã chính thức chia tay thế giới mạng...

Microsoft chính thức 'khai tử' trình duyệt Internet Explorer

Khi người dùng nhấp vào biểu tượng IE (Internet Explorer), phần mềm này không khởi động và màn hình sẽ đề nghị người dùng sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Kỹ sư phần mềm Hàn Quốc lập mộ cho Internet Explorer

TTO - Một ngôi mộ của Internet Explorer đã được anh Kiyoung Jung (38 tuổi), một kỹ sư phần mềm tại Hàn Quốc, lập nên nhằm bày tỏ lòng tiếc thương đối với trình duyệt web này.

Microsoft chính thức ‘tắt nguồn’ trình duyệt Internet Explorer

TTO - Ngày 15-6, Hãng công nghệ Microsoft chính thức chấm dứt hoạt động của trình duyệt web Internet Explorer do họ phát triển, sau hơn 27 năm tồn tại của trình duyệt này.

Khai tử trình duyệt 'cổ đại' Internet Explorer

Từ tháng 6 năm 2022, trình duyệt "cổ đại" Internet Explorer (IE) 11 sẽ được Microsoft cho nghỉ hưu.

Microsoft 'khai tử' trình duyệt Internet Explorer

TTO - Internet Explorer (IE), trình duyệt truy cập mạng Internet từng thịnh hành một thời gian dài, giờ đây bị Microsoft 'khai tử' sau khoảng 25 năm. Microsoft sẽ dồn sức cho Microsoft Edge để cạnh tranh với các đối thủ.

Microsoft lại xây dựng trình duyệt web mới

TTO - Để thay thế Edge, Microsoft đang xây dựng trình duyệt web tương tự như Chrome với mục tiêu cải thiện khả năng tương thích web cho Windows.

Cần biết: Internet Explorer 8, IE9, IE10 hết hạn 12-1

TTO - Ba phiên bản trình duyệt Internet Explorer gồm IE8, IE9 và IE10 sẽ kết thúc "vòng đời sản phẩm" của mình ngày 12-1-2016. Người dùng cần tải trình duyệt mới.

“Cáo lửa” chính thức ra mắt phiên bản 64 bit cho Windows

TTO - Mozilla vừa chính thức cho ra đời phiên bản 64 bit, giúp tận dụng sức mạnh của các hệ thống máy tính 64 bit, trong khi Google và Microsoft đã nâng cấp các trình duyệt web của mình lên 64 bit từ khá lâu.

Microsoft Edge thay thế trình duyệt web Internet Explorer

TTO - Trình duyệt web Microsoft Internet Explorer sẽ nhường chỗ cho trình duyệt Microsoft Edge (Project Spartan) tiếp nối chặng đường kể từ Windows 10.