07/11/2023 22:25 GMT+7

Infinite, Mamamoo+ sẽ đến Hà Nội diễn đêm Giáng sinh

Hai nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite và Mamamoo+ sẽ trở lại Việt Nam để trình diễn tại đại nhạc hội Giáng sinh Open Air 2, tổ chức ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Nhóm nhạc Infinite

Nhóm nhạc Infinite

Sau Highlight, Infinite là cái tên tiếp theo đến Hà Nội cùng đón Giáng sinh với fan K-pop. Thông tin được ban tổ chức thông báo vào tối 7-11.

Infinite “có hẹn” với Hà Nội sau hơn 10 năm

Sau khi ban tổ chức công bố thông tin về nhóm, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự háo hức khi được gặp lại thần tượng.

Infinite được thành lập từ năm 2010 bởi Công ty Woollim Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là: Sungkyu, Dongwoo, Woohyun, Hoya, Sungyeol, L, Sungjong.

Trước đó, Infinite đã từng đến Hà Nội vào năm 2012 biểu diễn trong sự kiện Music Festival cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như DBSK, SNSD, T-ara… Và đây cũng là lần đầu tiên nhóm đến Việt Nam.

Dưới các bài đăng, nhiều fan mong rằng sẽ được thấy các thành viên “đốt cháy” sân khấu cùng các bài hit tên tuổi như: Bad, Thank you, Be mine...

“Đã có Highlight rồi giờ thêm Infinite nữa, thanh xuân của tôi hội tụ”, “Rất mong được thấy các anh diễn Bad”, “Tiện thể kỷ niệm 11 năm về Hà Nội luôn”…

Bộ đôi nhóm Mamamoo hứa hẹn bùng nổ

Ngoài Highlight và Infinite, ban tổ chức tiếp tục công bố sẽ mời hai thành viên của nhóm nhạc nữ Mamamoo là Solar và Moonbyul biểu diễn tại đại nhạc hội Giáng sinh này.

Solar và Moonbyul

Solar và Moonbyul

Nhóm nhỏ Mamamoo+ gồm có hai thành viên là Solar và Moonbyul, ra mắt năm 2022 với định hướng mang đến hình ảnh mới mẻ của các thành viên. Rất nhiều người hâm mộ mong muốn sẽ được trực tiếp thưởng thức những ca khúc mới của hai cô nàng.

Dù tách ra hoạt động riêng nhưng bộ đôi này đã trở thành một trong số ít những nghệ sĩ có bài hát tiến vào Billboard World Digital Song Sale, đánh dấu cho mình cột mốc riêng trong sự nghiệp âm nhạc.

Đại nhạc hội Giáng sinh Open Air 2 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 23 và 24-12, hứa hẹn quy tụ dàn sao K-pop nổi tiếng.

Nhóm nhạc Hàn Quốc Highlight sẽ đến Hà Nội diễn Giáng sinhNhóm nhạc Hàn Quốc Highlight sẽ đến Hà Nội diễn Giáng sinh

Nhóm nhạc Highlight xác nhận trình diễn tại đại nhạc hội Giáng sinh Open Air 2, ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình dịp Giáng sinh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên