Tag: đêm Giáng sinh

Tại sao nhiều ca tử vong do tim trong tuần cuối cùng của năm?

Một số nghiên cứu cho thấy nhiều người tử vong vì cơn đau tim trong tuần cuối cùng của tháng 12 hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Hai bé sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm Giáng sinh với tâm thư của người mẹ 'đường cùng tôi mới làm vậy'

Hai bé sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà một người dân trong đêm Giáng sinh, bên trong thùng các tông có lá thư của người mẹ đơn thân với nội dung “đường cùng tôi mới làm như vậy”.

Phim Giáng sinh: dở quá, hóa hay

TTCT - Nếu có một thời điểm mà ai cũng vui vẻ dễ tính quây quần xem phim dù biết nó dở tệ thì đó là mùa lễ hội, như Tết ở ta và Noel ở tây.

Món quà giáng sinh

TTCT - Món quà Giáng sinh của Grazia Deledda xuất bản lần đầu năm 1930, là một trong những novella nổi tiếng nhất của nữ văn sĩ xứ Sardegna, người đoạt Nobel Văn chương năm 1926.

Nguyễn Phi Hùng 'mất ngủ' khi fan nói 'chú ơi, mẹ con thích chú lắm!'

Sau 23 năm hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Phi Hùng thực hiện liveshow kỷ niệm - Dancing in the sky. Đây là dịp để anh 'hâm nóng' những giai điệu quen thuộc cùng những ký ức thanh xuân tươi đẹp với khán giả yêu mến mình.

Ngôi sao Giáng sinh có chiếc giá tới 50 triệu đồng

Trong con hẻm nhỏ số 41 đường Nghĩa Hòa, phường 6, quận Tân Bình, những ngôi sao Giáng sinh nhiều màu sắc ở xưởng nhà anh Cửu đã sáng rực một góc đường.

Hai nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite và Mamamoo+ sẽ trở lại Việt Nam để trình diễn tại đại nhạc hội Giáng sinh Open Air 2, tổ chức ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Kwon Sang Woo đổi nghề tấu hài vì 'Ước gì được nấy'

Đang tận hưởng đời độc thân xa hoa trên đỉnh cao danh vọng, ngôi sao lắm tài nhiều tật Park Kang (Kwon Sang Woo) chợt cảm thấy có gì đó 'sai sai'.

Biển người chen chúc tận hưởng Giáng sinh ở Nhà thờ lớn

Trong tiết trời se lạnh của miền Bắc, rất nhiều bạn trẻ, du khách nước ngoài đã tụ tập tại Nhà thờ lớn (Hà Nội) để tận hưởng không khí của lễ Giáng sinh.

Phố lên đèn, hàng quán Sài Gòn lung linh đêm Giáng sinh

Đêm Giáng sinh, các quán cà phê, nhà hàng, trung tâm thương mại nhộn nhịp, lung linh ánh đèn khi dòng người đổ ra phố. Không chỉ đến nhà thờ, nhiều người chọn đi ăn, cà phê, xuống phố tận hưởng không khí mùa lễ hội cùng bạn bè.