Tag: in sao đề thi

Hà Nội đề xuất bổ sung kỹ thuật viên vào ban in sao đề thi tốt nghiệp THPT

Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT thành phố Hà Nội điều động lực lượng giáo viên, viên chức và công chức tham gia vào ban in sao đề rất lớn, tuy nhiên những người tham gia in sao đề không có kỹ năng sửa chữa máy in nếu gặp sự cố.

Trang bị cổng từ ở khu vực in sao đề thi tốt nghiệp THPT

Cà Mau là một trong hai tỉnh thành của cả nước trang bị cổng từ ở khu vực in sao đề thi tốt nghiệp THPT để đảm bảo an toàn, an ninh.

'Đột nhập' khu in sao đề thi THPT quốc gia

TTO - Trung tâm in sao đề thi THPT quốc gia là khu vực cấm, bất khả xâm phạm. Phóng viên Tuổi Trẻ Online đã được tiếp cận gần nhất khu tuyệt mật này.

Nghiêm ngặt như... in sao đề thi THPT quốc gia

TTO - 'Tất cả cán bộ trực tiếp in sao đề thi phải ăn uống, sinh hoạt ngay tại chỗ khép kín, trong khu vực cách ly hoàn toàn' - một trưởng ban in sao đề thi kỳ thi THPT quốc gia 2019 cho biết.

Bắt đầu in sao đề thi THPT quốc gia 2018

TTO - Theo kế hoạch, các sở GD-ĐT sẽ tiến hành in sao đề thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 trong khoảng thời gian từ 18 đến hết ngày 27-6.

Mất dấu trừ, cả hội đồng chết lặng

TT - Việc đổi mới phương thức chuyển đề thi từ ban đề của Bộ GD-ĐT đến các điểm in sao bất ngờ được thực hiện nhờ... sự cố bất đắc dĩ ở cụm thi Quy Nhơn.

20 ngày trong "trại in sao"

TT - Sau khi đọc loạt bài “Bí mật phía sau đề thi”, trưởng ban in sao đề thi của một trường đại học lớn tại TP.HCM đã gửi đến tòa soạn “nhật ký” 20 ngày bị cách ly trong “trại in sao đề”.