Google ngưng hỗ trợ cập nhật trên thiết bị chạy Android 4.0
Công nghệ 11:56 10/12/2018TTO - Đã đến lúc chủ nhân của những chiếc điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 (hay Ice Cream Sandwich) cân nhắc việc móc ví để mua sản phẩm mới.
TTO - Đã đến lúc chủ nhân của những chiếc điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 (hay Ice Cream Sandwich) cân nhắc việc móc ví để mua sản phẩm mới.
TTO - Người dùng thiết bị Android 4.0 và 4.1 đã có thể tải dùng ngay ứng dụng bàn phím ảo của riêng Android 4.2, Google Keyboard, với ưu điểm chạm và quét chọn từ nhanh theo dự đoán, gõ theo lệnh từ giọng nói và kèm theo từ điển.
TTO - Các hãng sản xuất thiết bị di động như Samsung, HTC, Sony, Asus hay Motorola đã bắt đầu công bố và phát hành bản cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho các thiết bị di động bao gồm smartphone và tablet.
TTO - Theo thông tin từ Google, người dùng smartphone Nexus S đã có thể tiếp tục nâng cấp lên phiên bản Android 4.0.4 (Ice Cream Sandwich) mới nhất.
TTO - LG Electronics đã chính thức công bố bộ ba điện thoại di động mới chạy trên nền tảng hệ điều hành Android thuộc dòng sản phẩm có thiết kế "L-Style", bao gồm Optimus L3, Optimus L5 và Optimus L7.
TTO - Những thông tin về các sản phẩm "đinh" sẽ ra mắt tại Hội nghị di động thế giới (Mobile World Congress) 2012 diễn ra ở Barcelona (từ ngày 27-2 đến 1-3) đang làm nóng thị trường. Sau Acer và LG, HTC vừa hé lộ smartphone lõi tứ HTC One X.
TTO - Trước thềm Hội nghị di động thế giới (Mobile World Congress) 2012 diễn ra ở Barcelona (từ ngày 27-2 đến 1-3), các hãng sản xuất thiết bị di động rục rịch giới thiệu các sản phẩm "đinh" góp mặt.
TTO - Sau tablet, nhóm thiết bị di động được chú ý nhất tại triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2012 đang diễn ra tại Las Vegas là điện thoại thông minh (smartphone). Nokia, Samsung, Lenovo, Sony, Motorola, HTC và Huawei tung ra những quân bài chủ lực cùng so găng.
TTO - Máy tính bảng (tablet) là một trong những nhóm sản phẩm chính tại triển lãm CES 2012. Ngay ngày đầu khai mạc, hàng loạt dòng máy tính bảng độc đáo và mạnh mẽ đã được trình làng, trong đó sản phẩm ultrabook "lưỡng tính" lai tablet IdeaPad YOGA của Lenovo đã thật sự gây được ấn tượng.
TTO - Các hãng sản xuất thiết bị di động bao gồm Samsung và Sony đã bắt đầu công bố danh sách các dòng máy tính bảng và smartphone có thể nâng cấp lên thế hệ Android 4.0, Ice Cream Sandwich.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO