Huỳnh James viết Wake up tặng trẻ bất hạnh kém may mắn

22/10/2019 07:30 GMT+7

TTO - Trở lại đường đua Vpop sau những bản hit đình đám, Huỳnh James và Pjnboys tiếp tục kết hợp với Hân Shin ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Wake up, phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Huỳnh James viết Wake up tặng trẻ bất hạnh kém may mắn - Ảnh 1.

Khán giả sẽ thấy một Huỳnh James - Pjnboys đơn giản, nhẹ nhàng và đầy sâu sắc trong Wake up - Ảnh: FBNV

Với hình thức là lời tâm sự của một người con, Wake up là bài hát nói về những trẻ em có tuổi thơ bất hạnh, kém may mắn, sớm phải lao vào cuộc sống mưu sinh và bị tác động bởi các điều xấu của xã hội.

Khác với những bài hát thuộc dòng reggae mà bộ đôi Huỳnh James và Pjnboys thực hiện trước đây, Wake up có lời hát lẫn phần rap được xử lý và thể hiện một cách mạnh mẽ để truyền tải đúng tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng sống.

Trích MV Wake up (Huỳnh James - Pjnboys ft. Hân Shin)

Sự hợp tác lần đầu tiên giữa hai rapper cá tính Huỳnh James - Pjnboys và giọng ca nữ ngọt ngào Hân Shin đã mang đến những sắc màu riêng biệt, mới lạ cho Wake up.

"Dù bản thân có rơi vào hoàn cảnh nào, khó khăn ra sao cũng đừng nản chí. Hãy thức dậy và sống hết mình vì ngày mai luôn là ngày mới, chúng ta luôn có rất nhiều cơ hội và trên thế giới này không có đường cùng.

Cảm ơn vì đã viết nên một bài hát ý nghĩa như thế", một khán giả để lại bình luận về Wake up.

Huỳnh James viết Wake up tặng trẻ bất hạnh kém may mắn - Ảnh 3.

Tiếp thành tích của các sản phẩm trước trên NhacCuaTui, Wake up đã nhanh chóng đạt hơn 120 nghìn lượt nghe cùng những phản hồi tích cực - Ảnh chụp màn hình

Sản phẩm lần này cũng chính là khởi đầu cho chuỗi các ca khúc về cộng đồng mà Huỳnh James và Pjnboys dự kiến thực hiện trong thời gian tới, với mục đích dùng âm nhạc để lên án những điều xấu trong xã hội, qua đó mang đến nguồn năng lượng tích cực, nghị lực sống cho người nghe.

Trước đó, sản phẩm Cớ sao em lại buồn của Huỳnh James - Pjnboys với mục đích chống lại nạn ấu dâm cũng được rất nhiều người đón nhận.

Hoàng Dũng đi xe máy, ở nhà thuê, tiết kiệm tiền làm nhạc Hoàng Dũng đi xe máy, ở nhà thuê, tiết kiệm tiền làm nhạc

TTO - 'Ngu nghếch' vừa ra mắt không lâu, Hoàng Dũng lại rục rịch chuẩn bị giới thiệu ca khúc mới. Sau 4 năm làm nghề, ca sĩ gốc Thái Nguyên vẫn đi xe máy, ở nhà thuê để tiết kiệm tiền làm nhạc.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận