11/04/2024 15:33 GMT+7

Huyền thoại Rivaldo và loạt ngôi sao lẫy lừng Brazil đối đầu cựu tuyển thủ Việt Nam tại Đà Nẵng

Trận đấu giữa hàng loạt ngôi sao một thời trong đội hình vô địch World Cup của bóng đá Brazil với các cựu tuyển thủ Việt Nam sẽ diễn ra với thể thức thi đấu 7 người trên sân vận động Hòa Xuân, Đà Nẵng vào chiều tối 27-4.

Ban tổ chức Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil đã công bố poster của chương trình - Ảnh: BTC

Ban tổ chức Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil đã công bố poster của chương trình - Ảnh: BTC

Cầu thủ Việt Nam nào đá với các siêu sao lẫy lừng World Cup?

Ngày 11-4, ban tổ chức Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil năm 2024 cho biết sự kiện này sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28-4 với nhiều hoạt động sôi nổi.

Trong đó tâm điểm là trận đấu giữa các cầu thủ nổi tiếng, ngôi sao lừng lẫy của Brazil gồm huấn luyện viên Dunga, huyền thoại Rivaldo, các cầu thủ Giovanni, Kleberson và Paulo Sergio với các cựu tuyển thủ Việt Nam trên sân Hòa Xuân, Đà Nẵng.

Theo đó, trận đấu này sẽ diễn ra lúc 17h ngày 27-4.

Ông Nguyễn Trọng Thao, phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, cho biết trận đấu này sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu sân 7, trên sân cỏ Hòa Xuân.

Phía Brazil sẽ có rất nhiều cầu thủ từng là nhà vô địch World Cup so tài với tuyển các ngôi sao Việt Nam gồm Huỳnh Đức, Công Vinh, Quốc Anh, Minh Phương, Phước Vĩnh...

"Tất nhiên khán giả sẽ được tận mắt xem giò cẳng của các danh thủ huyền thoại này trên sân cỏ. Phía Việt Nam thì ngoài những tuyển thủ quốc gia sẽ có thêm một số cựu tuyển thủ đội SHB Đà Nẵng tham gia" - ông Thao cho biết.

Ngoài ra sự kiện này cũng có sự tham gia của các khách mời có đông giới trẻ theo dõi như nhà vô địch tâng bóng Việt Nam 2021 Đỗ Kim Phúc.

Một số danh thủ bóng đá của Brazil sẽ thi đấu trên sân Hòa Xuân, Đà Nẵng - Ảnh: BTC cung cấp

Một số danh thủ bóng đá của Brazil sẽ thi đấu trên sân Hòa Xuân, Đà Nẵng - Ảnh: BTC cung cấp

Vừa xem đá bóng vừa nghe nhạc

Ông Thao cho biết trong thời gian diễn ra Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil, sân vận động Hòa Xuân sẽ được chia làm đôi. Một phần sân sẽ tổ chức trận đấu sân 7 người để hai đội so tài, phần sân còn lại sẽ có chương trình lễ hội âm nhạc.

Như vậy bên cạnh bữa tiệc bóng đá sôi động, khán giả đến sân Hòa Xuân sẽ còn được thưởng thức chương trình âm nhạc đặc sắc với sự góp mặt của các ngôi sao: ca sĩ Mỹ Tâm, Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Hoàng Rapper, Phạm Đình Thái Ngân...

"Hiện nay chúng tôi đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho sự kiện kết hợp giữa bóng đá và âm nhạc. Hy vọng sẽ làm nên một trải nghiệm ấn tượng đáng nhớ cho tất cả khán giả tham dự" - ông Thao cho biết thêm.

Trước đó ban tổ chức sự kiện này cũng thông tin giá vé vào cổng sân Hòa Xuân để xem trận thi đấu bóng đá và chương trình âm nhạc là từ 600.000 - 1,5 triệu đồng.

Giá vé chương trình Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil năm 2024 trên sân Hòa Xuân là từ 600.000 - 1,5 triệu đồng. Người Đà Nẵng sẽ được dịp cuồng nhiệt cùng trái bóng tròn - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Giá vé chương trình Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil năm 2024 trên sân Hòa Xuân là từ 600.000 - 1,5 triệu đồng. Người Đà Nẵng sẽ được dịp cuồng nhiệt cùng trái bóng tròn - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

4 hoạt động chính của Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil

Chương trình Lễ hội Bóng đá Việt Nam - Brazil năm 2024 là một sự kiện văn hóa, thể thao đặc biệt đánh dấu kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam và Brazil.

Chương trình gồm 4 hoạt động chính là Giải bóng đá trẻ quốc tế U9 - U11 - U13 - U15 trên sân Tiên Sơn (ngày 27 và 28-4); Trận bóng đá giao hữu giữa các huyền thoại bóng đá Việt Nam và Brazil trên sân Hòa Xuân (17h ngày 27-4); Khánh thành Trung tâm Bóng đá Brazil Đà Nẵng và Lễ hội biển Đà Nẵng (chiều và tối 28-4).

Thông qua hoạt động này Đà Nẵng kỳ vọng thúc đẩy phát triển du lịch thể thao quốc tế trong tương lai.

Nhiều cựu vô địch World Cup sẽ thi đấu trên sân Hòa Xuân Đà NẵngNhiều cựu vô địch World Cup sẽ thi đấu trên sân Hòa Xuân Đà Nẵng

Hàng loạt ngôi sao một thời có mặt trong đội hình vô địch World Cup của bóng đá Brazil sẽ thi đấu trên sân vận động Hòa Xuân, Đà Nẵng vào tháng 4-2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên