05/12/2022 11:46 GMT+7

Trước trận gặp Brazil, fan Hàn Quốc tặng áo tiền đạo đội tuyển cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

VIỄN SỰ (từ Seoul, Hàn Quốc)
VIỄN SỰ (từ Seoul, Hàn Quốc)

TTO - Áo đấu của tiền đạo Hwang In Boem - đội tuyển quốc gia Hàn Quốc - đang dự World Cup đã được một fan hâm mộ là ông Cho Hyun Sang - phó chủ tịch Tập đoàn Hyosung - tặng cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Trước trận gặp Brazil, fan Hàn Quốc tặng áo tiền đạo đội tuyển cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh 1.

Phó chủ tịch Tập đoàn Hyosung tặng áo đấu cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh: VIỄN SỰ

Chiếc áo đấu đội tuyển Hàn Quốc cùng quả bóng có chữ ký của tiền đạo Hwang In Boem đã được tặng cho Chủ tịch nước ngay trong buổi tiếp của Chủ tịch nước với nhóm doanh nghiệp đối tác Đất Việt/Kocham sáng 5-12 tại Seoul.

Trước trận gặp Brazil, fan Hàn Quốc tặng áo tiền đạo đội tuyển cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Đây là món quà khá bất ngờ và tạo nên không khí vui vẻ tại buổi tiếp. Các doanh nhân Hàn Quốc chia sẻ họ biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc rất hâm mộ bóng đá và muốn tặng chiếc áo đấu của tiền đạo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc vào thời điểm đặc biệt này để làm kỷ niệm.

Đáp lại chân tình này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói ông rất thích đội tuyển Hàn Quốc và có theo dõi một số trận đấu của Hàn Quốc tại World Cup lần này.

"Trận gặp Bồ Đào Nha, Hàn Quốc đá rất tuyệt vời. Vào vòng trong xứng đáng, đội tuyển của các bạn là niềm tự hào của châu lục" - Chủ tịch nước nói.

Qua các doanh nhân cũng là người hâm mộ Hàn Quốc, Chủ tịch nước chúc đội tuyển Hàn Quốc sẽ có trận đấu xuất sắc, thành công trước ứng cử viên vô địch Brazil vào rạng sáng mai.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Cho Hyun Sang - người tặng áo đấu cho Chủ tịch nước - cho biết chiếc áo này ông được tiền đạo Hwang In Boem ký tặng hơn hai tháng, trước khi tuyển Hàn Quốc tập trung cho World Cup.

"Hwang In Boem là cầu thủ quan trọng của tuyển Hàn Quốc và tôi tin tối nay, anh cùng đồng đội sẽ tạo nên một trận đấu để đời với Brazil" - ông Cho Hyun Sang chia sẻ với Tuổi Trẻ Online và cho biết sẽ thông báo ngay với Hwang In Boem việc chiếc áo của tiền đạo này đã được tặng cho nguyên thủ Việt Nam trước trận đấu tại vòng 1/16 World Cup 2022.

Trước trận gặp Brazil, fan Hàn Quốc tặng áo tiền đạo đội tuyển cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh 3.

Áo đấu có chữ ký của cầu thủ tiền đạo Hwang In Boem - Ảnh: VIỄN SỰ

Vừa đến Hàn Quốc, chiều tối 4-12, Chủ tịch nước gặp bà con kiều bào, đại diện dòng họ Lý Vừa đến Hàn Quốc, chiều tối 4-12, Chủ tịch nước gặp bà con kiều bào, đại diện dòng họ Lý

TTO - Ngay sau khi đến Hàn Quốc, chiều tối nay 4-12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gặp gỡ kiều bào, gặp gỡ đại diện dòng họ Lý tại Hàn Quốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên