Tag: Huyện Long Điền

Tháo thiết bị giám sát hành trình, bốn chủ tàu cá bị phạt hơn 2,5 tỉ đồng

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành các quyết định xử phạt bốn chủ tàu cá với tổng mức phạt hơn 2,5 tỉ đồng. Những tàu cá của bốn người này dính nhiều lỗi, trong đó có tháo thiết bị giám sát hành trình.

Trả hồ sơ vụ tổng giám đốc công ty bất động sản chiếm đoạt hơn 60 tỉ đồng

TTO - Chiều 7-10, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã trả hồ sơ vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản tại một dự án bất động sản ở huyện Long Điền. Bị cáo duy nhất trong vụ án là ông Hoàng Huy Hiển, 82 tuổi.

Đại úy cùng 'đồng đội' cứu người đuối nước nhận thêm khen thưởng

TTO - Sáng 13-4, chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đã tổ chức khen tặng, cảm ơn những người đã cứu được 4 du khách tại bãi biển xã Phước Tỉnh vào sáng 10-4.

Chủ tịch huyện của Bà Rịa - Vũng Tàu rút đơn xin nghỉ việc, đi làm trở lại

TTO - Ngày 21-9, trên mạng xã hội lan truyền báo cáo của Huyện ủy Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có nội dung ông Nguyễn Bá Hùng - chủ tịch UBND huyện này - xin nghỉ việc. Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online khẳng định ông Hùng đã rút đơn, đi làm trở lại

Nhóm người áp tải xe chở cánh quạt điện gió lên Đắk Lắk cùng nhiễm COVID-19

TTO - Một nhóm gồm 8 người đã nhiễm COVID-19 sau khi cùng nhau áp tải cánh quạt điện gió từ cảng ở Bà Rịa - Vũng Tàu lên Đắk Lắk và trở về. Hiện cả 8 người đã được cách ly, điều trị.

Bắt nghi phạm trộm cắp tài sản trong nhà của người đi cách ly tập trung

TTO - Tối 10-8, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trịnh Công Sơn (31 tuổi, trú tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt nhân viên công ty giao hàng 'ôm' gần 500 triệu bỏ trốn

TTO - Ngày 8-8, công an đã di lý Phạm Trần Thảo Vy (25 tuổi) từ tỉnh Tây Ninh về huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để phục vụ điều tra. Trước đó, Thảo Vy ôm gần 500 triệu đồng của một công ty giao hàng rồi bỏ trốn.

Phạt người chiếm đất dự án 350 triệu đồng

TTO - Ông Lê Ngọc Khánh - phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - vừa ban hành quyết định xử phạt ông Hắc Văn Phong (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 350 triệu đồng. Ông này bị xử phạt vì đã chiếm đất của một dự án tại huyện Xuyên Mộc.

Ngư dân mắc COVID-19 ở Bà Rịa - Vũng Tàu lây từ đâu?

TTO - Ngư dân mắc COVID-19 ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từng đánh bắt hải sản tại vùng biển giáp ranh với Indonesia. Anh có tiếp xúc với người nước ngoài trên biển hay không, nguồn lây từ đâu?

Một ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu nghi nhiễm COVID-19, phong tỏa 129 hộ dân

TTO - Sáng 29-6, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu họp khẩn vì một ngư dân nghi nhiễm COVID-19 tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền. Chính quyền đã phong tỏa 129 hộ dân nơi ngư dân này sinh sống.