27/09/2023 09:06 GMT+7

Hãy làm sạch biển từ nhận thức cộng đồng

Đoàn và Ban chỉ huy Quân sự thị trấn Long Hải (huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam với hơn 150 tình nguyện viên đã thu gom rác gần 2km bờ biển Long Hải.

Hãy làm sạch biển từ nhận thức cộng đồng - Ảnh 1.

Hơn 150 tình nguyện viên đã thu gom rác gần 2km bờ biển Long Hải

Tại chương trình diễn ra thứ 7 ngày 23/9/2023, ông Worawit Arunraksa - trợ lý phó tổng giám đốc, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - chia sẻ "Đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Chúng tôi luôn ủng hộ và đồng hành các hoạt động chung tay góp sức bảo vệ môi trường."

"Cùng Việt Nam tiến đến Net Zero vào năm 2050, chúng tôi luôn cam kết hướng đến sự phát triển bền vững không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong việc bảo vệ môi trường. Thông qua chương trình này, mỗi nhân viên của Dow đều được tham gia vào quá trình phát triển bền vững của công ty, từ những hành động nhỏ nhưng tạo ra những tác động tích cực lớn, góp phần bảo vệ môi trường và gắn liền với tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi về một tương lai không rác thải", bà Nguyễn Xuân Kim Phượng, tổng giám đốc Dow Việt Nam phát biểu.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch "International Coastal Cleanup" nhằm tuyên truyền cộng đồng, thanh niên chung tay bảo vệ môi trường biển thêm sạch, đẹp qua hành động: để rác đúng nơi quy định, sử dụng nhựa có ý thức, hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nhựa sử dụng 1 lần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên