Tag: huyện Đắk Hà

Hủy việc cho thuê hàng chục ngàn m2 đất công viên ở Kon Tum

UBND huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) phải xử lý việc cho thuê đất công viên trái luật đã được Thanh tra Chính phủ 'tuýt còi' trước đó.

Nghỉ học về nhà ngoại, hai anh em đuối nước dưới ao

TTO - Hai anh em ruột ở xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà (Kon Tum) đã không may sẩy chân chết đuối thương tâm dưới ao phía sau nhà bà ngoại của mình. Sự việc đau lòng xảy ra chiều 14-2.

Vụ người Trung Quốc sản xuất ma túy ở Kon Tum: lừa thuê xưởng sản xuất thuốc diệt chuột

TTO - Nhóm người Trung Quốc tìm những doanh nghiệp có sẵn kho xưởng, có đường vào độc đạo rồi lừa doanh nghiệp bằng cách đặt vấn đề thuê xưởng để sản xuất thử nghiệm thuốc trừ sâu, thuốc diệt chuột, nhưng thực chất để sản xuất ma túy.

Nhóm người Trung Quốc sản xuất tiền chất ma túy ở Kon Tum chỉ có visa du lịch

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum cho biết nhóm người Trung Quốc sản xuất tiền chất ma túy vừa bị triệt phá ở Kon Tum chỉ có visa du lịch, mới đến địa phương không lâu.

Video: Bên trong xưởng sản xuất ma túy ở Đắk Hà có gì ?

TTO - Chiều 11-9, phóng viên đã có mặt tại xưởng sản xuất ma túy cực khủng tại thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, Kon Tum nơi vừa bị Bộ công an triệt phá.

Phát hiện công xưởng người Trung Quốc sản xuất ma túy cực lớn tại Kon Tum

TTO - Bộ Công an vừa thông tin về vụ phát hiện một công xưởng tập kết hóa chất tiền ma túy để sản xuất ma túy tại huyện Đăk Hà (Kon Tum) với khối lượng lên đến hơn 13 tấn.

Đình chỉ 'vụ án cưa cây', tuyên 5 bị cáo không phạm tội

TTO - Vụ án qua hai lần xét xử sơ thẩm, các bị cáo vẫn bị tuyên 11-14 tháng tù, nhưng đến phiên xét xử phúc thẩm lần hai hội đồng xét xử đã tuyên các bị cáo không phạm tội.

Hơn 500 hộ gia đình bị cắt nước sinh hoạt

TT - Người dân xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà (Kon Tum) cho biết hơn hai tháng nay bị cắt nước sinh hoạt khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Theo người dân, khi có công trình nước sạch nhiều gia đình đã không quan tâm đến việc đào giếng, một số hộ có giếng thì không sửa chữa nên bị bồi lấp... hiện nay nhiều gia đình phải đi lấy nước suối về sử dụng.