Tag: huyện Can Lộc

Phạt tiền 29 thanh niên trốn nghĩa vụ quân sự

29 thanh niên ở huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) bị phạt 11 triệu đồng mỗi người vì không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023.

TNG Holdings Vietnam tổ chức ‘về nguồn’ tại miền Trung

Đầu tháng 7-2022 vừa qua, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã tổ chức đoàn lãnh đạo và cán bộ nhân viên đi thăm viếng các nghĩa trang liệt sĩ, tri ân những anh hùng đã cống hiến, hy sinh vì đất nước.

Hoãn cưới để chống dịch COVID-19, hàng xóm chung tay 'giải cứu' mua lại 150 mâm cỗ

TTO - Thực hiện chỉ đạo của chính quyền, gia đình chú rể Danh Bảo (Hà Tĩnh) quyết định hoãn đám cưới để chống dịch COVID-19. Hàng xóm sau khi biết tin đã chung tay mua lại toàn bộ 150 mâm cỗ mà gia đình anh đã soạn sẵn.

Tuyên truyền Pháp Luân Công chữa khỏi COVID-19, lãnh phạt 3 triệu đồng

TTO - Ngoài việc phát tán tài liệu, hai người phụ nữ ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) còn tuyên truyền tập luyện Pháp Luân Công có thể điều trị bách bệnh, kể cả dịch bệnh COVID-19.

Chỉ riêng Hà Tĩnh, bắt và lập biên bản 175 người đốt pháo đêm giao thừa

TTO - Đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020, trên địa bàn Hà Tĩnh vẫn xuất hiện tịnh trạng đốt pháo khi lực lượng chức năng đã bắt giữ rất nhiều người tàng trữ, đốt pháo trái phép.

Giữa trận chung kết, thuê taxi chở gấu nặng 140kg đi bán bị bắt quả tang

TTO - Thời điểm đang diễn ra trận bóng đá giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, tài xế taxi đã được thuê chở 1 con gấu ngựa từ Hà Tĩnh ra Nghệ An tiêu thụ, trên đường đi thì bị bắt giữ.

Không có chuyện thu phí người nhà nạn nhân tử vong ở Anh

TTO – Lãnh đạo huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết thông tin trên mạng xã hội nói gia đình các nạn nhân ở Hà Tĩnh muốn đưa con em tử vong ở Essex, Anh về quê an táng phải mất một khoản kinh phí là tin đồn thất thiệt.

Gia đình 39 nạn nhân chết tại Anh: Chúng tôi chỉ muốn đưa con về

TTO - Liên quan đến vụ 39 nạn nhân chết tại Anh, chiều 7-11, ông Bùi Huy Cường - phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết đã cắt cử người động viên, trấn an, làm tư tưởng khi có tình huống xấu nhất các gia đình này có con em là nạn nhân.

Chăm lo, động viên gia đình 39 nạn nhân chết tại Anh

TTO - Chiều 7-11, ông Bùi Huy Cường - phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh - cho biết đã lấy thông tin các gia đình có con em đang mất tích nghi liên quan đến vụ 39 thi thể trong container tại Anh để gửi ra Bộ Ngoại giao xác minh thân nhân.

'Con gái Trà My của tôi chết ở Anh là sự thật rồi'

TTO - "Con gái Trà My của tôi chết ở Anh là sự thật rồi" - ông Thìn nghẹn ngào, nước mắt giàn giụa. Trước đó, gia đình ông đã đọc tin nhắn của Trà My: "Con xin lỗi bố mẹ nhiều. Con đường đi nước ngoài không thành. Con chết vì không thở được".