Tag: huy hiệu

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi diễn: Khán giả nói nhạy cảm, ca sĩ nói gì?

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước những ý kiến về các huy hiệu anh cài trên một trong những bộ trang phục trình diễn tại live show 'Ngày em thắp sao trời'.

Tuyên dương thiếu niên 17 tuổi cứu 2 người trong xe hơi rớt xuống hồ Xuân Hương

Trung ương Đoàn đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho thiếu niên cứu 2 người trong xe hơi bị rớt xuống hồ Xuân Hương.

Ở tuổi 95, nhà văn Y Điêng nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Y Điêng, nhà văn Ê Đê đầu tiên được trao Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật, vừa nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng hôm nay 19-1.

Chàng trai lao xuống dòng lũ cứu 3 người nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

TTO - Anh Hồ Văn Xuôn, người đã không ngần ngại lao xuống dòng lũ cứu ba người phụ nữ, vừa nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm. Anh đã chia sẻ những dự tính trong đời bằng sự chân thành như bản tính của người Vân Kiều nơi rẻo cao biên giới.

Mỗi tuần một chuyện: Từ huy hiệu đến huy chương

TTCT - Mấy chục năm trời, sản xuất không nổi cái huy hiệu, huy chương thể thao cho ra hồn thì… lại buồn

Singapore phát hành huy hiệu kỷ niệm thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - Hôm nay (5-6) Xưởng đúc tiền Singapore công bố những mẫu huy hiệu với dòng chữ đúc nổi “Hòa bình Thế giới” (World Peace) chào mừng hội đàm thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng nhân ngày Quốc khánh

TTO - Sáng 2-9, đúng vào dịp lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang đã tới nhà thăm và trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Q.10, TP.HCM.

Em Trần Đức Đông được truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

TTO - Ngày 23-5, Hội đồng Đội trung ương đã truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Trần Đức Đông vì đã có hành động dũng cảm quên mình cứu bạn trong vụ đuối nước xảy ra vào chiều 1-5.

Trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho chiến sĩ cảnh sát biển

TTO - Trong số 27 chiến sĩ được trao huy hiệu, có ba người không kịp về dự lễ vì vẫn đang phải làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Tổ quốc ngoài biển khơi.

Tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho HS cứu hai em nhỏ

TTO - Sáng 13-1, tại lễ chào cờ của Trường THPT Cẩm Thủy I, anh Nguyễn Thành Lương - phó bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và bằng khen của Tỉnh đoàn (kèm 1,5 triệu đồng) cho em Phạm Thanh Sơn, học sinh lớp 11A7.