Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Hương Ly, Thiều Bảo Trâm hay Trấn Thành tăng hạng vượt bậc trên NCT?

05/11/2020 09:30 GMT+7

TTO - Tuần qua, Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi ca khúc ‘Một mình có buồn không?’ tăng 11 bậc, loạt vào top 3 bảng xếp hạng Vpop tuần 44 trên NCT (NhacCuaTui).

Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng tạo nên kỳ tích trên bảng xếp hạng NCT

Thị trường âm nhạc tiếp tục sôi động với nhiều sản phẩm mới được các ca sĩ đầu tư chỉn chu, chất lượng về âm nhạc lẫn hình ảnh. Những ca khúc phát hành trong thời gian gần đây vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trong đó, có ca khúc Anh không tha thứ (Đình Dũng, ACV), ThếThái (Hương Ly), Một mình có buồn không? (Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng), Tình yêu khủng long (FAY), Cô gái vàng (HuyR, Tùng Viu), Nói chia tay thật khó (Trấn Thành, Thùy Chi), Nàng thơ (Hoàng Dũng), Em đã thương người ta hơn anh (Noo Phước Thịnh), Hai chữ đã từng (Như Việt, ACV)…

Mẫu số chung của những ca khúc này là giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi, phù hợp với tâm trạng, cảm xúc của đại đa số khán giả yêu nhạc. Nhiều ca khúc có hàng triệu lượt treaming.

Đứng đầu bảng xếphạng Vpop tuần 44 trên NCT là ca khúc Anh không tha thứ do Đình Dũng và ACV thể hiện. Ca khúc này nhanh chóng loạt vào top có lượt streaming cao hàng ngày khi vừa tung ra.

Dù Đình Dũng tự nhận bản thân còn non dại nhưng sản phẩm tung ra đã đón nhận sự ủng hộ của đông đảo khán giả, cho thấy amh không phải "dạng vừa" đâu. Tính đến thời điểm này, Anh không tha thứ có trên 3 triệu lượt treaming.

Với thành tích này đã giúp Đình Dũng loạt vào top nghệ sĩ trending trong tuần trên NCT. Anh đứng ở vị trí thứ 8.

Hương Ly, Thiều Bảo Trâm hay Trấn Thành tăng hạng vượt bậc trên NCT? - Ảnh 2.

Top 10 bảng xếp hạng tuần 44 trên NCT

Hương Ly, Thiều Bảo Trâm hay Trấn Thành tăng hạng vượt bậc trên NCT? - Ảnh 3.

'Một mình có buồn không?' của Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng với hơn 1 triệu lượt streaming trên NCT

Đáng chú ý trong tuần qua là sự so kè sát sao của các ca khúc Thế Thái (Hương Ly), Một mình có buồn không? (Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng) và Nói chia tay thật khó (Trấn Thành, Thùy Chi). Đây là ba trong số nhiều ca khúc gây được sự chú ý trong cộng đồng yêu nhạc ngay sau khi ra mắt.

Một mình có buồnkhông? do Thiều Bảo Trâm kết hợp cùng Lou Hoàng đã tạo nên kỳ tích khi tăng 11 bậc, loạt vào top 3 bảng xếp hạng bài hát Việt.

Một mình có buồn không? thuộc thể loại R&B do LyLy sáng tác, Rhymastic đảm nhận phần sản xuất. Sản phẩm đánh dấu một Thiều Bảo Trâm hoàn toàn lột xác, trưởng thành hơn trong giọng hát, diễn tả được nội tâm và cả cảm giác cô đơn của một cô gái sau những tổn thương.

Thiều Bảo Trâm cho biết, cô thấy mình trong ca khúc này và mong muốn mọi người tiếp tục đón nhận. Thành tích này còn giúp Thiều Bảo Trâm, lọt vào top nghệ sĩ trending trong tuần, ở vị trí thứ 5; còn Lou Hoàng ở vị trí thứ 9.

Sản phẩm của bộ 3 Trấn Thành, Thùy Chi, ViruSs Nói chia tay thật khó đang đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của ba nghệ sĩ này. Đây có thể xem đây là ca khúc debut của Trấn Thành khi hòa giọng cùng giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Thùy Chi.

Hương Ly, Thiều Bảo Trâm hay Trấn Thành tăng hạng vượt bậc trên NCT? - Ảnh 4.

'Nói chia tay thật khó' đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Trấn Thành, Thùy Chi, ViruSs

Hương Ly, Thiều Bảo Trâm hay Trấn Thành tăng hạng vượt bậc trên NCT? - Ảnh 5.

'Thế thái' của Hương Ly với giai điệu mới lạ, bắt tai

Ca khúc Thế thái của Hương Ly đang đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng với gần 1,7 triệu lượt streaming. Có một sự trùng hợp, cô cũng đứng vị trí thứ 3 trong top nghệ sĩ trending trong tuần.

Thế thái là một sáng tác mới của nhạc sĩ Huỳnh Văn với giai điệu mới lạ, bắt tai. Ca khúc mang phong cách dân gian đương đại với bản phối nhiều nhạc cụ dân tộc cùng những đoạn rap thời thượng gây chú ý mạnh với người yêu nhạc.

Trở lại sau Trở lại sau 'Anh Không tha thứ', Đình Dũng vào top NhacCuaTui

TTO - Dù tự nhận bản thân còn non dại nhưng Đình Dũng đã kịp cho thấy mình không phải 'dạng vừa' khi vừa tung ca khúc mới - Anh không tha thứ - đã lọt top 10 lượt streaming hàng ngày trên NhacCuaTui.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận