Tag: hung thần

TP.HCM: Tiếng ồn, karaoke ‘hung thần’ vẫn liên tiếp ‘dội về’ Cổng 1022

TTO - Nhiều trường hợp cơ quan chức năng cho biết đã kiểm tra, xử phạt nhưng Cổng 1022 vẫn ghi nhận tin báo tới tấp của người dân.

"Xe dẵm, xe tai, xe tông" là xe gì mà khiến người đi đường khiếp hồn, bạt vía?

TTO - "Ở đất này, xe chở dăm chúng tôi đọc thành "xe dẵm", xe tải đọc thành "xe tai", xe container đọc thành xe tông" - đó là cách người dân sống ở Khu kinh tế Dung Quất (Bình Sơn, Quảng Ngãi) nói về tai nạn giao thông ở đây.

Tin báo karaoke ‘hung thần’ liên tục gửi về Cổng 1022, xử lý ra sao?

TTO - Tin báo của người dân gửi về 1022: "Tiếng ồn, mở hát karaoke với âm thanh rất lớn ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Tại địa chỉ: Hẻm 119/... đường Dạ Nam, phường 3, quận 8".

Tin báo karaoke ‘hung thần’ dồn dập dội về Cổng 1022

TTO - Chỉ trong một đêm 28-3, Cổng thông tin 1022 đã tiếp nhận hàng chục tin báo các địa chỉ karaoke "hung thần" trên địa bàn TP.HCM, trong đó có cả nhà tổ trưởng dân phố.

Đọc báo cùng bạn 4-3 : Dân mong quyết liệt dẹp bỏ karaoke “hung thần”

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Đình chỉ công tác giám đốc Sở Y tế Cần Thơ 90 ngày; Đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng”, bị phạt 5 triệu đồng; Đột kích cơ sở thẩm mỹ quên gạc trong ngực bệnh nhân…

'Hung thần' ở nội ô

TTO - Nhiều người đi xe máy ngang qua ngã ba Mũi Tàu, đường Cách Mạng Tháng 8 ra đại lộ Bình Dương (thuộc địa bàn phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) thường thất kinh hồn vía mỗi khi bị xe ben lấn ép sát lề.

Những 'hung thần' trên đường phố

TTO - Làm sao xây dựng văn hóa giao thông? Ra đường gặp những người chạy xe vô ý thức, phải làm sao? Chùm ảnh của bạn đọc Tuổi Trẻ về những mối hiểm họa mỗi ngày trên đường phố TP.HCM.

"Quái xế" chiếm quốc lộ 1 làm đường đua

TT - Gần đây, bạn đọc phản ảnh các tuyến đường ở TP.HCM xuất hiện khá nhiều “hung thần” xe máy phóng kinh hoàng, bạt mạng, trở thành nỗi ám ảnh cho người đi đường và gây tai nạn giao thông.

​Tôi sợ “hung thần” trên đường cao tốc

TT - Trong khoảng sáu năm sinh sống ở Việt Nam, thú thật tôi không sợ điều gì bằng sợ các tài xế “hung thần” trên những đại lộ và đường cao tốc.

Ngăn chặn "hung  thần" xe container: Phải làm gì đi chứ?!

TT - Hàng trăm ý kiến phản hồi của bạn đọc đã bày tỏ sự ngỡ ngàng, lo lắng, rồi phẫn nộ với tình trạng tài xế nghiện, sử dụng bằng giả lái xe container (đăng trên Tuổi Trẻ ngày 11 và 12-6).