Tag: hung thần karaoke

Đà Nẵng: ‘hung thần’ karaoke bị tổ phản ứng nhanh phạt 3 triệu đồng

Ngày 22-2, ông Cao Đình Hải-chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết tổ phản ứng nhanh xử lý vi phạm về tiếng ồn của phường đã lập biên bản, hiện đang tạm giữ nhiều loa công suất lớn.

Trị 'hung thần' karaoke bằng cách nào?

Tuyến bài về "hung thần" karaoke trên Tuổi Trẻ đang nhận được hàng ngàn phản hồi của bạn đọc bày tỏ sự bức xúc, thậm chí là bất lực của người dân khi tiếng ồn tra tấn.

Mong các địa phương khác học Đà Nẵng có 'tổ phản ứng nhanh' với hung thần karaoke

TTO - "Hy vọng rằng mô hình này sẽ nhân rộng khắp cả nước"; "Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phường này 'ngon'"; "Mong rằng các địa phương khác cũng như Đà Nẵng xử lý mạnh tay 'hung thần' karaoke để người dân được nhờ"... đó là những ý kiến của bạn đọc.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn: Nếu có vi phạm tiếng ồn xử lý người đứng đầu địa phương

TTO - UBND TP.HCM sẽ xử lý người đứng đầu nếu địa phương để xảy ra vi phạm tiếng ồn do buông lỏng quản lý, ảnh hưởng tiêu cực đến phòng chống dịch hoặc an ninh trật tự.

Hiến kế dẹp hung thần karaoke: Hãy cấm karaoke như cấm đốt pháo!

TTO - Phải thật sự xem đây là một loại tội phạm cần phải kiểm soát chặt chẽ. Hãy cấm karaoke như cấm mua bán, tiêu thụ pháo mới cơ may dẹp được vấn nạn này.

Sao để hung thần karaoke hành hạ người dân hoài?

TTO - Chỉ có nước bán nhà ra đi; Vì hung thần karaoke mà giờ này gia đình tôi phải ở trọ; COVID đã mệt mỏi rồi, giờ thêm karaore hành hạ, tôi sống sao yên đây?.... Hàng loạt bình luận than oán như vậy dồn dập gởi về TTO dịp cuối năm.

Công an TP.HCM: Sau ngày 23-5, tập trung xử phạt vi phạm tiếng ồn

TTO - Kết thúc giai đoạn tuyên truyền, vận động, từ sau ngày 23-5, Công an TP.HCM sẽ tập trung xử phạt các hành vi vi phạm về tiếng ồn trong khu dân cư và các cơ sở kinh doanh, dịch vụ.

'Karaoke hung thần': 'Có nụ mừng nụ, có hoa mừng hoa'

TTO - Gần đây, người dân tại nhiều khu dân cư vui mừng ra mặt khi thấy tình hình karaoke kiểu tra tấn đã được giảm thiểu đáng kể, không còn bị giội bom ầm ĩ như hồi trước nữa.

100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong quyết liệt chống tiếng ồn karaoke

TTO - Cử tri khu phố 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức cho biết rất tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong vì đã có những quyết sách sâu sát đời sống nhân dân, cụ thể là vấn đề chống ô nhiễm tiếng ồn từ karaoke tự phát trong khu dân cư.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường: 'Karaoke, vũ trường, quán bar phải có cách âm'

TTO - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường cho biết chắc chắn sắp tới phải tăng cường năng lực cho cơ quan kiểm tra giám sát, như trang thiết bị đo đạc và ghi nhận tiếng ồn làm căn cứ xử phạt.