28/06/2018 16:40 GMT+7

Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em

NGUYỄN TUẤN
NGUYỄN TUẤN

TTO - Sau khi lột xác với vai diễn đầy thử thách và mới mẻ trong Ống kính sát nhân, Hứa Vĩ Văn trở lại với vai phụ soái ca sở trường của mình trong bộ phim Chàng vợ của em.

Xem trailer Chàng vợ của em sẽ ra mắt vào ngày 24-8

Chàng vợ của em là phim mới nhất do Charlie Nguyễn đứng vai trò đạo diễn.

Charlie Nguyễn là một trong những người đang rất có duyên với màn ảnh Việt khi đứng đằng sau những tác phẩm ăn khách đình đám như Để mai tính, Em chưa 18, Để mai tính 2. Do đó, Chàng vợ của em được kì vọng sẽ tiếp tục là một bước đột phá ở phòng vé Việt 2018.

Chàng vợ của em quy tụ dàn diễn viên nổi bật bao gồm nàng thơ mới của điện ảnh Việt Phương Anh Đào, nam diễn viên bảo chứng doanh thu phòng vé Thái Hoà và soái ca Hứa Vĩ Văn.

Đây là dự án thứ 2 trong năm nay của Hứa Vĩ Văn sẽ ra mắt khán giả sau bộ phim Ống kính sát nhân của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng.

Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em - Ảnh 2.

Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9x trong Ống kính sát nhân

Trong Ống kính sát nhân, Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình ảnh soái ca để vào vai một tay thanh tra cảnh sát bị chứng bệnh thiếu ngủ hành hạ. Nhưng với Chàng vợ của em, Hứa Vĩ Văn quay trở lại với hình ảnh quen thuộc - một người đàn ông thành đạt, quyến rũ và điển trai.

Hứa Vĩ Văn được cho là rất có duyên với các vai phụ, điển hình như vai ông bầu trong các phim Chàng trai năm ấy (2014) của đạo diễn Nguyễn Quang Huy hay Em là bà nội của anh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em - Ảnh 3.

Quay về với hình ảnh soái ca lịch lãm trong Chàng vợ của em

Dù chỉ vào vai phụ nhưng với tính cách nhân vật nổi bật và có chiều sâu cũng như khả năng diễn xuất tốt của mình, Hứa Vĩ Văn được khán giả đánh giá cao và mang lại nhiều nét riêng cho những bộ phim anh tham gia.

Chàng vợ của em, Hứa Vĩ Văn sẽ vào vai Mạnh - cấp trên của Mai (Phương Anh Đào) trong khi đó Mai là vợ của Hùng (Thái Hoà) - một hình ảnh đàn ông hoàn toàn thua kém Mạnh ở vẻ bề ngoài cũng như về mặt thành công trong sự nghiệp.

Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em - Ảnh 4.

Diễn viên Trung Dũng và Hứa Vĩ Văn trong phim

Đây là vai diễn mà Hứa Vĩ Văn cho rằng "Một nhân vật thực tế hơn, nhiều tham vọng và bí mật hơn".

Việc trở thành một hình mẫu lý tưởng nhưng lại có những tính cách "xấu xa" sẽ đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất và thử thách dành cho Hứa Vĩ Văn. Anh mong đợi, vai diễn "phản diện" trong phim cũng sẽ lấy được nhiều "cảm tình" từ khán giả.

Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em - Ảnh 5.

Phương Anh Đào và Hứa Vĩ Văn

Chàng vợ của em dựa theo tiểu thuyết Busy woman seeks wife của Anh Quốc nói về sức mạnh của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 24-8.

Charlie Nguyễn và Thái Hòa tái ngộ với Chàng vợ của em Charlie Nguyễn và Thái Hòa tái ngộ với Chàng vợ của em

TTO - Quá quen thuộc qua nhiều bộ phim hài - tình cảm hấp dẫn, ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa sẽ tiếp tục phát huy được sở trường trong 'Chàng vợ của em'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên