Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2021
Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em
TTO - Sau khi lột xác với vai diễn đầy thử thách và mới mẻ trong Ống kính sát nhân, Hứa Vĩ Văn trở lại với vai phụ soái ca sở trường của mình trong bộ phim Chàng vợ của em.
Xem trailer Chàng vợ của em sẽ ra mắt vào ngày 24-8
Chàng vợ của em là phim mới nhất do Charlie Nguyễn đứng vai trò đạo diễn.
Charlie Nguyễn là một trong những người đang rất có duyên với màn ảnh Việt khi đứng đằng sau những tác phẩm ăn khách đình đám như Để mai tính, Em chưa 18, Để mai tính 2. Do đó, Chàng vợ của em được kì vọng sẽ tiếp tục là một bước đột phá ở phòng vé Việt 2018.
Chàng vợ của em quy tụ dàn diễn viên nổi bật bao gồm nàng thơ mới của điện ảnh Việt Phương Anh Đào, nam diễn viên bảo chứng doanh thu phòng vé Thái Hoà và soái ca Hứa Vĩ Văn.
Đây là dự án thứ 2 trong năm nay của Hứa Vĩ Văn sẽ ra mắt khán giả sau bộ phim Ống kính sát nhân của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng.

Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9x trong Ống kính sát nhân
Trong Ống kính sát nhân, Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình ảnh soái ca để vào vai một tay thanh tra cảnh sát bị chứng bệnh thiếu ngủ hành hạ. Nhưng với Chàng vợ của em, Hứa Vĩ Văn quay trở lại với hình ảnh quen thuộc - một người đàn ông thành đạt, quyến rũ và điển trai.
Hứa Vĩ Văn được cho là rất có duyên với các vai phụ, điển hình như vai ông bầu trong các phim Chàng trai năm ấy (2014) của đạo diễn Nguyễn Quang Huy hay Em là bà nội của anh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Quay về với hình ảnh soái ca lịch lãm trong Chàng vợ của em
Dù chỉ vào vai phụ nhưng với tính cách nhân vật nổi bật và có chiều sâu cũng như khả năng diễn xuất tốt của mình, Hứa Vĩ Văn được khán giả đánh giá cao và mang lại nhiều nét riêng cho những bộ phim anh tham gia.
Ở Chàng vợ của em, Hứa Vĩ Văn sẽ vào vai Mạnh - cấp trên của Mai (Phương Anh Đào) trong khi đó Mai là vợ của Hùng (Thái Hoà) - một hình ảnh đàn ông hoàn toàn thua kém Mạnh ở vẻ bề ngoài cũng như về mặt thành công trong sự nghiệp.

Diễn viên Trung Dũng và Hứa Vĩ Văn trong phim
Đây là vai diễn mà Hứa Vĩ Văn cho rằng "Một nhân vật thực tế hơn, nhiều tham vọng và bí mật hơn".
Việc trở thành một hình mẫu lý tưởng nhưng lại có những tính cách "xấu xa" sẽ đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất và thử thách dành cho Hứa Vĩ Văn. Anh mong đợi, vai diễn "phản diện" trong phim cũng sẽ lấy được nhiều "cảm tình" từ khán giả.

Phương Anh Đào và Hứa Vĩ Văn
Chàng vợ của em dựa theo tiểu thuyết Busy woman seeks wife của Anh Quốc nói về sức mạnh của phụ nữ trong xã hội hiện đại.
Phim dự kiến ra rạp vào ngày 24-8.
-
TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế NGUYỄN TRƯỜNG SƠN, người hai lần được giao nhiệm vụ Tổ trưởng Tổ thường trực đặc biệt phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại hai điểm nóng Đà Nẵng và TP.HCM, đã có những trải lòng với Tuổi Trẻ.
-
TTO - "Công đoàn trường tôi đã chọn một trường ĐH ở miền Tây để giảng dạy, học phí 2,5 triệu đồng do giáo viên tự chi trả. Tôi đã đăng ký và đóng học phí, dự kiến ngày 1-3 bắt đầu buổi học đầu tiên".
-
TTO - Trước hiện tượng nhiều ngân hàng (NH) đua nhau đổ vốn vào bất động sản (BĐS) và hạ lãi suất cho vay mua nhà, NH Nhà nước đã lên tiếng cảnh báo các NH và cho biết đang theo dõi chặt chẽ tình hình cấp tín dụng với lĩnh vực BĐS.
-
TTO - Những tràng pháo tay đã vang lên sau bài phát biểu đầy cảm xúc của đại sứ Kyaw Moe Tun tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc. "Xin hãy làm tất cả mọi điều có thể để chống lại hành động của quân đội, bảo vệ an toàn và an ninh cho người dân".
-
TTO - Chiều 26-2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Tháp đã họp khẩn thông tin trường hợp dương tính COVID-19 phát hiện trên địa bàn. Đây là đối tượng vượt biên trái phép từ Campuchia về Việt Nam vào tối 23-2.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận