Tag: Chàng vợ của em

Thời nào rồi còn chọc cười về hình thể, giới tính trong phim hài?

Phim hài tràn ngập các câu thoại, tình tiết chọc cười hình thể, giới tính, giàu nghèo. Nghệ sĩ hài phải cẩn trọng để không xúc phạm ai đó.

'Em gái Thái Hòa' Quinn Trúc Trần: Bắt đầu muộn còn hơn không dám theo đuổi đam mê

Mất 4 năm kể từ khi chạm ngõ điện ảnh với 'Chàng vợ của em '- vai cô em gái ngổ ngáo của Thái Hòa, Quinn Trúc Trần mới có cơ hội tiếp theo trong 'A tourist’s guide to love'.

Quinn Trúc Trần ‘Chàng vợ của em’ trở lại showbiz với thần thái khác lạ

Quinn Trúc Trần từng gây ấn tượng qua vai cô em ngổ ngáo trong phim Chàng vợ của em. Mới đây cô tiếp tục gây chú ý khi tung ra bộ ảnh mới kèm thông báo chính thức trở lại showbiz.

Giải Cánh diều 2019: 9 giám khảo là 9 niềm hi vọng?

TTO - Nhiều năm nay, tiêu chí chấm giải của Cánh diều liên tục chung chiêng theo gió, khiến người làm nghề khó lòng theo kịp.

'Chàng vợ của em' vượt 'Song lang' giành Cánh diều vàng

TTO - Song Lang, ứng cử viên sáng giá tại Cánh diều đã để tuột mất giải vàng vào tay Chàng vợ của em. Quỳnh Búp Bê và Bên kia sông đồng giải Cánh diều vàng Phim truyện truyền hình xuất sắc.

Song Lang và Chàng vợ của em - Một nỗi buồn đẹp, một tiếng cười khác

TTO - 'Song Lang' và 'Chàng vợ của em' - hai bộ phim Việt được chờ đợi trong tháng 8, đã lộ diện vào cuối tuần này tại các rạp chiếu.

Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em

TTO - Sau khi lột xác với vai diễn đầy thử thách và mới mẻ trong Ống kính sát nhân, Hứa Vĩ Văn trở lại với vai phụ soái ca sở trường của mình trong bộ phim Chàng vợ của em.

13-6: Thái Hòa ghen Hứa Vĩ Văn, diễn viên Quỳnh Búp bê bị thóa mạ

TTO - Thái Hòa ghen với Hứa Vĩ Văn, diễn viên phim Quỳnh Búp bê bức xúc vì bị thóa mạ, Jun Vũ - Sĩ Thanh - Hoà Minzy lập nhóm mới,... là những tin hot hôm nay.

Hình ảnh mới cúa Thái Hoà trong bộ phim thứ 7 cùng Charlie Nguyễn

TTO - 'Ở ẩn' từ sau khi bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn ra mắt vào cuối năm 2016, tháng 8 này Thái Hoà sẽ chính thức 'tái xuất' trong dự án điện ảnh Chàng vợ của em - một bộ phim của đạo diễn Charlie Nguyễn.

Charlie Nguyễn và Thái Hòa tái ngộ với Chàng vợ của em

TTO - Quá quen thuộc qua nhiều bộ phim hài - tình cảm hấp dẫn, ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa sẽ tiếp tục phát huy được sở trường trong 'Chàng vợ của em'.