Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

HR Asia trao giải 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022' cho VietCredit

15/08/2022 19:00 GMT+7

VietCredit vừa nhận giải 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022' do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia công bố. Đây là năm thứ hai liên doanh nghiệp này góp mặt trong danh sách được trao giải.

HR Asia trao giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 cho VietCredit - Ảnh 1.

Đại diện VietCredit tham dự lễ trao giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022".

Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia vừa công bố trao giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2022) cho Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit). Đây là năm thứ hai liên tiếp VietCredit góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp nhận giải thưởng này.

Được biết, HR Asia Awards là giải thưởng hàng đầu khu vực châu Á do HR Asia - tạp chí dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao có số lượng ấn phẩm ban hành lớn hàng đầu châu Á - tổ chức. 

Năm nay, HR Asia Awards thu hút hàng nghìn doanh nghiệp lớn tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á như Singapore, Trung Quốc, Malaysia... Tại Việt Nam, chương trình ghi nhận sự tham dự của 622 doanh nghiệp, tăng 81 đơn vị so với năm 2021 và có hơn 46.000 nhân viên đã tham gia cuộc khảo sát đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc.

Để đạt được giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022", doanh nghiệp cần phải trải qua ba vòng khảo sát với các tiêu chí đánh giá khắt khe, chứng minh việc tạo ra môi trường làm việc có sự gắn kết cao, đồng thời được chính nhân viên của mình đánh giá là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Doanh nghiệp tham gia cũng là một trong những nhà tuyển dụng xuất sắc được lựa chọn ở châu Á.

Đại diện VietCredit cho biết với giá trị cốt lõi "người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp", doanh nghiệp luôn coi trọng chiến lược quản trị nguồn nhân lực, từ tuyển dụng, đào tạo đến hệ thống các chính sách, hoạt động, quy trình để tạo ra những trải nghiệm về môi trường làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Bên cạnh đó, nhằm không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, doanh nghiệp cũng liên tục phát triển và đổi mới các chương trình đào tạo đa dạng như các khóa học chuyên môn, các khóa học về kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu... Qua đó, công ty muốn tạo điều kiện để nhân viên phát triển cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp với từng vị trí.

Ngoài chiến lược duy trì nguồn nhân sự, doanh nghiệp này còn nổi bật với cách xây dựng đội ngũ kế thừa. Theo đó, nhân viên có năng lực, đạt nhiều thành tích xuất sắc được tạo điều kiện tham gia chương trình "Hạt giống đỏ", qua đó nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo, bồi dưỡng nhiệt huyết, bản lĩnh. Công ty sẽ giao quyền, bổ nhiệm nhân viên trở thành những cán bộ quản lý kế cận. Chiến lược này cho thấy kế hoạch phát triển nhân sự dài hạn đang là mục tiêu quan trọng của VietCredit trong những năm tới đây.

HR Asia trao giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 cho VietCredit - Ảnh 2.

Bằng khen và cúp lưu niệm giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" từ tạp chí HR Asia trao cho VietCredit.

"Trong tiến trình hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, VietCredit luôn xác định nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi. Do đó, trong nhiều năm qua, công ty đã tập trung xây dựng môi trường làm việc nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để nguồn nhân lực phát huy tối đa sức mạnh.

Và việc đạt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VietCredit trong việc phát triển và gắn kết nhân sự trong những năm vừa qua. Giải thưởng này cũng là động lực để chúng tôi ngày càng đổi mới, tiếp tục đem lại nhiều giá trị cho cán bộ nhân viên, đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả quản lý, tạo động lực và gắn kết toàn thể nhân sự tại công ty", đại diện VietCredit chia sẻ.

Với sự đầu tư xây dựng về văn hóa và con người, những năm gần đây doanh nghiệp này còn được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín và giá trị như: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố, hay vào Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện văn hóa kinh doanh tổ chức.

Dễ dàng tìm tư vấn viên gần nhất với FasConnect trên ứng dụng VietCredit Dễ dàng tìm tư vấn viên gần nhất với FasConnect trên ứng dụng VietCredit

Không cần phải đến quầy dịch vụ làm thủ tục và phải xếp hàng chờ đợi, giờ đây với tính năng FasConnect khách hàng có thể quét tìm tư vấn viên ở gần nhất chỉ với vài thao tác.

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận