Tag: HP

Nhà sản xuất máy tính HP thông báo sắp cắt giảm 6.000 nhân sự

TTO - Làn sóng sa thải nhân sự trong lĩnh vực công nghệ vẫn chưa dừng lại, lần này là nhà sản xuất máy tính HP của Mỹ.

Đầu tư cho hạ tầng công nghệ - mấu chốt thành công của Phenikaa MaaS

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đầu tư cho hạ tầng công nghệ là cách để nhà cung cấp các giải pháp thông minh cho giao thông Phenikaa MaaS bứt phá.

Làm việc ở nhà hiệu quả cùng HP ProBook 400 Series G8

Khi Work From Home (Làm việc ở nhà) đã trở thành một xu hướng chung mang tính thời đại, doanh nghiệp cần chuyển mình để nâng tầm giá trị.

Trung Quốc ký sắc lệnh bỏ 100% công nghệ Mỹ trong 3 năm?

TTO - Bắc Kinh đã ký sắc lệnh cho mọi cơ quan chính phủ và các tổ chức công quyền loại bỏ các thiết bị và phần mềm nước ngoài trong vòng 3 năm tới, trực tiếp “đánh” vào các công ty HP, Dell và Microsoft của Mỹ.

Máy in liên tục HP Laser Neverstop - đồng hành cùng Start-up

Phía sau những bản hợp đồng, những văn bản ký kết, những báo cáo tăng trưởng liên tục ấy là cả một quá trình của sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tới lượt Dell, HP và Microsoft tháo chạy khỏi Trung Quốc

TTO - Nhãn dán "Made in China" sẽ biến mất khỏi các thiết bị điện tử tiêu dùng như máy tính xách tay, máy chơi game và loa thông minh của Dell, HP, Sony hay Nitendo trong tương lai.

HP thu hồi pin laptop vì sự cố tăng nhiệt quá mức

TTO - Hãng máy tính HP đang tiến hành thu hồi pin của các sản phẩm laptop xuất xưởng trong thời gian từ 12-2015 đến 12-2017 vì sự cố pin tăng nhiệt quá mức.

Cộng sự đắc lực của người trẻ hiện đại là gì?

Dù những chiếc smartphone hay tablet đã được cải tiến vượt bậc nhưng vẫn không thể thay thế vai trò của máy tính xách tay trong việc xử lý những công việc cần tính chuyên môn cao, hỗ trợ học tập cũng như giải trí. Đâu là lý do?

Một ngày làm việc của ông chủ tiệm hoa đất Sài Thành

Nổi bật với những mẫu hoa độc, lạ với nhiều kiểu bó/cắm ấn tượng, thời gian gần đây 38 Degree Flowers đang nhận được sự quan tâm từ giới trẻ.

​Doanh nghiệp thiệt hại vì mực in giả mạo

TTO - Mực in giả mạo đang là ngành kinh doanh hái ra tiền nhưng doanh nghiệp sử dụng mực giả đang phải trả cái giá cao hơn rất nhiều cho những hộp mực in này đang bày bán tràn lan trên thị trường.