08/08/2019 08:00 GMT+7

Máy in liên tục HP Laser Neverstop - đồng hành cùng Start-up

H.THỊNH
H.THỊNH

Phía sau những bản hợp đồng, những văn bản ký kết, những báo cáo tăng trưởng liên tục ấy là cả một quá trình của sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Máy in liên tục HP Laser Neverstop - đồng hành cùng Start-up - Ảnh 1.

"Trở ngại từ việc thiếu thốn trang thiết bị đã từng khiến tôi và Wefit chật vật mỗi ngày" - Nguyễn Khôi, CEO về sức khỏe Wefit

Khởi nghiệp là một đoạn đường dài

'Khởi nghiệp như bạn đang tập thể hình vậy' - Nguyễn Khôi - CEO của start up về sức khỏe Wefit chia sẻ.

Như một vận động viên thể hình, luôn biết mình cần tập những bài tập gì, lúc nào nên tập trung tăng cân lúc nào nên dành thời gian cho những bài cardio để giảm lượng mỡ thừa. Khi khởi nghiệp, bạn cũng phải biết được mình đang ở đâu, đang cần gì, đang thiếu gì và liệu những gì bạn đang sở hữu có đủ để bù đắp cho những thiếu sót ấy. Từ đó hoạch định ra một chiến lược phát triển lâu dài.

Dần dà, khi mọi thứ đã bắt đầu vào guồng, "mức tạ" đã được nâng lên thì cũng là lúc những doanh nghiệp start-up phải đẩy nhanh tiến độ để không bị tụt lại phía sau. Phát triển hơn nữa để đạt được những con số tăng trưởng - biểu chứng quan trọng nhất chứng minh năng lực của các start-up cho các nhà đầu tư.

Và khi những thành công bước đầu tìm đến là lúc các start-up trở nên quay cuồng bởi những lời đề nghị, những báo cáo, những bản hợp đồng. Mớ giấy tờ liên tục được in ra, gửi đi, tất cả như đặt ra cho họ một thách thức mới.

Và những khó khăn là thứ không thể tránh khỏi

'Dấn thân vào con đường này, bạn bắt buộc phải sống chung với áp lực' - Đình Hiếu, CEO của Học Viện G.A.P - nơi ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam từng nói.

Sau hàng tháng, hàng năm bước chân vào thị trường, các doanh nghiệp start-up bước vào giai đoạn mở rộng quy mô. Sự phát triển kéo theo những vấn đề, nguồn kinh phí cho các hoạt động bắt đầu trở nên thiếu hụt, mỗi khoản chi tiêu đều là trăn trở lớn. 

Tiền lương, tiền thuê văn phòng, chi phí văn phòng, tiền quảng cáo... tất cả đều là bài toán nan giải với nguồn tài trợ eo hẹp. Áp lực công việc càng cao, cường độ công việc càng lớn, những chi phí tưởng chừng nhỏ nhặt như chi phí in ấn cũng bắt đầu đội lên quá ngưỡng.

Máy in liên tục HP Laser Neverstop - đồng hành cùng Start-up - Ảnh 2.

'Một khi đang mắc kẹt với đủ mọi lo lắng, bạn sẽ chẳng thể tập trung vào phát triển. Vì vậy: PHẢI GIẢI QUYẾT NGAY' - Đình Hiếu, CEO Học Viện G.A.P

In hóa đơn, in biểu giá, in hợp đồng, in tài liệu giảng dạy… Tập giấy tờ ấy cùng số tiền phải bỏ ra cho mực in như tạo thêm nỗi lo cho những nhà sáng lập của các start-up. Lúc này giải quyết khoản phí này để có thể tập trung vào phát triển là hành động cần thiết hơn bao giờ hết.

Máy in HP NeverStop Laser - Giải pháp in ấn tiết kiệm cho những doanh nghiệp start-up

Một trong những dòng máy in laser HP liên tục đầu tiên - HP NeverStop Laser thừa hưởng công nghệ vượt trội trong một sản phẩm máy in.

HP NeverStop Laser được thiết kế thông minh khiến cho việc sử dụng dễ dàng chỉ mất 15 giây thao tác để có thể in ra được những trang văn bản với chất lượng in sắc nét và chuẩn mực, cùng với tốc độ in nhanh chóng hơn hẳn các dòng máy in phổ thông khác, 20 trang một phút. Kết hợp cùng khả năng kết nối với các thiết bị di động khác khiến cho việc in ấn tiện lợi hơn, tại bất cứ đâu trong văn phòng. Tất cả tạo nên những điểm vượt trội không thể phủ nhận của HP NeverStop Laser.

Máy in liên tục HP Laser Neverstop - đồng hành cùng Start-up - Ảnh 3.

Máy in HP NeverStop Laser - Người bạn đồng hành luôn sát cánh cùng sự thành công.

Cuối cùng phải kể đến khả năng tối ưu hóa lượng mực in khiến cho chi phí in ấn tiết kiệm hơn bao giờ hết. Mỗi hộp mực của HP NeverStop Laser có thể dùng để in ấn lên đến 5.000 trang, chỉ khoảng 85đ cho mỗi trang in là một khoảng phí không thể hợp lý hơn cho các doanh nghiệp start-up. 

Chi phí này chỉ ngang với chi phí mực đổ thông thường nhưng với chất lượng mực in chính hãng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuẩn mực Quốc tế về bảo vệ môi trường.

Khởi nghiệp là một quá trình dài, lựa chọn những thiết bị đồng hành đáng tin cậy để khiến cho bộ máy làm việc một cách trơn tru hơn và tiết kiệm hơn. Từ đó gạt đi những nổi lo thường trực, tạo động lực để các doanh nghiệp start-up sẵn sàng cho thử thách mới, thành công mới.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ:

• Từ ngày 29-7 đến 10-8, khi mua mua máy in HP Laser NeverStop tại TIKI và Lazada, người dùng sẽ được tăng ngay 1 hộp Mực in Laser NeverStop 103A.

• Lazada HP Official Store: https://www.lazada.vn/shop/hp-flagship-store/

• Tiki HP Official Store: https://tiki.vn/cua-hang/hp-official-store

Tìm hiểu thêm về máy in HP Laser NeverStop tại: www.hp.com/go/neverstoplaser

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên