Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Hot girl Ngọc Miu cười tươi khi ra tòa phúc thẩm

28/04/2021 09:54 GMT+7

TTO - Sáng 28-4, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép 124kg ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu. Ngọc Miu mặc áo trắng ra tòa.

Hot girl Ngọc Miu cười tươi khi ra tòa phúc thẩm - Ảnh 1.

Văn Kính Dương (áo đen) kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt - Ảnh: NHẬT THỊNH

Hội đồng xét xử vụ án gồm: thẩm phán chủ tọa là ông Nguyễn Hữu Ba, thẩm phán Lê Hoàng Tấn, thẩm phán Chung Văn Kết

Do kẹt xe nên các bị cáo được đưa đến tòa muộn hơn dự kiến. 

Theo bản án sơ thẩm, Dương từng nhiều lần vào tù. Năm 2010, khi đang thi hành bản án ở trại giam thuộc tỉnh Thanh Hóa, Dương bỏ trốn và bắt đầu mua bán hàng trắng.

Sau đó, Dương và đồng phạm sản xuất ma túy với khối lượng "khủng". Nhằm tránh bị phát hiện, nhóm này liên tục thay đổi địa điểm, thuê biệt thự để sản xuất và cất giấu ma túy. 

Trong quá trình sản xuất, nhóm bị cáo thu được 124kg ma túy tinh chất, 500.000 viên thuốc lắc ngụy trang trong các gói cà phê…

Văn Kính Dương (áo đen bông) và Ngọc Miu (áo trắng) tại tòa - Video: TUYẾT MAI

Xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên phạt Văn Kính Dương tử hình về tội sản xuất trái phép chất ma túy, tù chung thân về tội mua bán trái phép chất ma túy, 8 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 3 năm về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, 1 năm tù về tội trốn khỏi nơi giam giữ. Tổng hợp hình phạt chung là tử hình.

Bốn bị cáo khác trong đường dây này cũng bị tuyên phạt mức án tử hình về tội sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy. Bốn bị cáo khác nữa bị tuyên phạt mức án chung thân về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Riêng bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, người tình của Văn Kính Dương) bị tuyên phạt 16 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hot girl Ngọc Miu cười tươi khi ra tòa phúc thẩm - Ảnh 3.

Hot girl Ngọc Miu tại tòa - Ảnh: NHẬT THỊNH

Sau bản án sơ thẩm, 9 bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Trong đó, Văn Kính Dương kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Dương cho rằng mức án so với hành vi phạm tội của mình là quá nặng.

Còn hot girl Ngọc Miu cũng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ngọc cho rằng trong thời gian chung sống với Văn Kính Dương, Ngọc không biết công việc làm ăn của Dương, khi thuê khách sạn cho Nguyễn Thu Huyền thì chưa biết trong vali là ma túy, trên đường từ khách sạn về nhà Ngọc mới biết đó là ma túy. 

Ngọc cũng cho rằng mình chưa có tiền án, tiền sự và rất ăn năn về hành vi của mình nên xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Dự kiến phiên tòa diễn ra trong 2 ngày.

Trùm ma túy Văn Kính Dương xin cho người tình Ngọc Miu, đàn em và mình Trùm ma túy Văn Kính Dương xin cho người tình Ngọc Miu, đàn em và mình

TTO - Nói lời sau cùng trước tòa, bị cáo Văn Kính Dương đã đề nghị HĐXX xem xét cho tất cả các bị cáo trong vụ án vì mình mà bị liên lụy và xin cơ hội để làm lại.

TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận