Tag: Mua bán ma túy

Tuyên tử hình đôi nam nữ mua bán, tàng trữ ma túy

Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt Hiếu và Vy, khám xét trên ô tô và tại các nơi ở thu giữ tổng cộng hơn 2,6kg ma túy các loại.

Bi kịch của những cô gái trẻ yêu nhầm kẻ 'cuồng ghen'

Hai cô gái tuổi đời còn rất trẻ nhưng yêu nhầm những gã trai "cuồng ghen", bị tước đoạt mạng sống bằng hàng chục nhát dao và những trận đòn chí mạng.

Xuất hiện nhiều loại tội phạm mới, mua bán ma túy bằng Bitcoin

Thông tin này được đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 tổ chức sáng 3-7 của Viện KSND TP.HCM.

Cựu cán bộ thôn điều hành đường dây ma túy liên tỉnh

Sộng A Tủa - cựu cán bộ thôn Huổi Pản (Sơn La) - cùng nhiều đồng phạm bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh.

Vụ hành hạ cháu bé 3 tháng tuổi: Bắt người bán ma túy cho Trần Hoài Thương

Công an TP Đà Lạt bắt giữ hai người bán ma túy cho Trần Hoài Thương (33 tuổi, P.2, Đà Lạt). Thương là bị can hành hạ bé gái 3 tháng tuổi đến gãy tay chân, chấn thương nặng toàn thân.

Nữ diễn viên từng thủ vai Hoài Thatcher bị bắt vì mua bán ma túy

Bùi Thị Lệ Hằng - người từng thủ vai nhân vật Hoài Thatcher trong phim "Xin hãy tin em" - bị cảnh sát khởi tố với cáo buộc mua bán trái phép chất ma túy.

Phá đường dây ma túy xuyên quốc gia từ Lào về Việt Nam, thu giữ nhiều súng đạn

Công an bắt giữ 15 người trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ Lào vào Việt Nam tiêu thụ. Khi khám xét, cảnh sát phát hiện 412 bánh heroin và thu giữ nhiều súng đạn.

Người phụ nữ bán bánh tráng nướng lãnh án tử vì 'phân phối' 9,9kg ma túy

Được một khách quen gợi ý đi giao ma túy để có tiền trả nợ, một phụ nữ bán bánh tráng nướng nhận 28 bánh heroin từ người này và bị bắt giữ ngay sau đó khi đang đi giao 2 bánh.

Khám nơi ở nghi phạm mua bán ma túy, phát hiện có súng, đạn

TTO - Khám xét nơi ở của một thanh niên bị bắt quả tang mua bán chất ma túy, Công an tỉnh Bình Định phát hiện một khẩu súng, 22 viên đạn.

Cảnh sát đột kích quán karaoke, bắt quả tang quản lý, nhân viên đang mua bán ma túy

TTO - Hàng trăm cảnh sát của nhiều lực lượng bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Hollywood, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM, phát hiện 18 người dương tính ma túy. Công an bắt nhân viên, quản lý liên quan mua bán trái phép chất ma túy.