Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Hợp tác bancassurance Prudential - VIB, tăng trưởng nhanh và hiệu quả

17/01/2019 17:52 GMT+7

Tháng 1-2019 đánh dấu 3 năm hợp tác thành công giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB).

Đây là hai tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng cùng mang đến những giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng với sự tiện lợi và hài lòng tối đa.

Tăng trưởng mạnh mẽ

Trong 3 năm qua, quan hệ hợp tác chiến lược này đã mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả, gia tăng tài sản, và đang có đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Hợp tác bancassurance Prudential - VIB, tăng trưởng nhanh và hiệu quả - Ảnh 1.

Tư vấn viên của Prudential Việt Nam đang tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng. ẢNH: K.G

Là đối tác chiến lược cho mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) đầu tiên có thời hạn hợp tác lên đến 15 năm tại Việt Nam, trong 3 năm qua, Prudential và VIB đã hỗ trợ hàng chục ngàn khách hàng VIB chủ động hoạch định tài chính trong hiện tại và tương lai tốt hơn thông qua những giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng nhu cầu tài chính dài hạn và bền vững của họ.

Kết quả kinh doanh bancassurance Prudential – VIB trong 3 năm qua cũng liên tục tăng trưởng. Số lượng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) mới năm 2018 tăng hơn 200% so với năm 2017 và hơn 260% so với 2016.

Đặc biệt, sản phẩm liên kết đơn vị PRU - Đầu tư linh hoạt, giải pháp vừa cung cấp việc bảo vệ tài chính, vừa giúp khách hàng được linh hoạt chọn quỹ đầu tư để gia tăng tích lũy tài sản, đã đưa về hàng chục ngàn hợp đồng chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018.

Khách hàng hưởng lợi

Khách hàng VIB không chỉ tham gia các sản phẩm của Prudential mà còn trải nghiệm tại mọi điểm tương tác với Prudential thông qua các ứng dụng công nghệ kỹ thuật số, từ tìm hiểu sản phẩm, tham gia đến đáo hạn hay chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Theo đó, Prudential đã trao quyền chủ động nhiều hơn cho khách hàng bằng cách cung cấp các công cụ và giải pháp kỹ thuật số để giúp khách hàng quản lý danh mục đầu tư và bảo hiểm dễ dàng hơn. Chẳng hạn, PRU-bot sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến kế hoạch bảo hiểm; Matchbook giúp khách hàng lựa chọn gặp gỡ chuyên viên tài chính của Prudential có hồ sơ, hình ảnh, tính cách phù hợp nhất; PRU-Online - cổng thông tin khách hàng trực tuyến phiên bản web và ứng dụng di động giúp khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, tra cứu, thay đổi thông tin liên quan…. Hay Zalo Claims sẽ giúp khách hàng yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua ứng dụng Zalo quen thuộc.

Hợp tác bancassurance Prudential - VIB, tăng trưởng nhanh và hiệu quả - Ảnh 2.

Trong 3 năm qua, quan hệ hợp tác chiến lược Prudential và VIB đã mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả, gia tăng tài sản nhanh. ẢNH: K.G

Với những ứng dụng kỹ thuật số này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giao tiếp và kết nối hiệu quả với Prudential trong thế giới công nghệ mà họ đang tiếp xúc hàng ngày, đáp ứng tối đa các nhu cầu trên hành trình tham gia bảo hiểm của họ.

Ba năm đầu của quan hệ hợp tác chiến lược 15 năm đã ghi dấu Prudential-VIB là mô hình bancassurance tăng trưởng nhanh và hiệu quả. Thời gian tới, Prudential và VIB sẽ tiếp tục chung tay đẩy mạnh hợp tác trong các hoạt động truyền thông tiếp thị và bán hàng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đang có nhiều thay đổi của khách hàng và giúp họ bảo vệ một tương lai tài chính trọn vẹn.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận